QV Homestay

#QVhomestay có những điểm gì khác :

☘️ Hệ thống check-in tự động 24/24 giờ, quý khách ko cần phải gặp chủ nhà hay một ai cả khi check-in và check-out, đảm bảo tính riêng tư nhất có thể, lại tiết kiệm thời gian và không mất công hẹn giờ.

☘️ Thiết kế hướng đến cảm giác người dùng :

Thay vì décor các chi tiết rườm rà, tại nhà chúng mình lại đề cao sự tối giản và nâng cao tiện ích sử dụng. Sử dụng đặc trưng thiết kế ngôi nhà Nhật Bản, chúng mình tinh giản mọi thứ để không gian trở nên thông thoáng và làm nổi bật lên nền màu của chất liệu gỗ – chất liệu tự nhiên thường thấy trong kiến trúc nhà Nhật Bản. Điểm nhấn của không gian sống trong lành trong ngôi nhà còn là sự hoà quyện của mầu xanh của cây và nước.

Phải kể đến sự khác biệt khi sử dụng chiếc giường Tatami êm ái đến từ Nhật Bản, đây được coi là nơi yêu thích của các gia đình khi tới QVHomestay. Sự êm ái của chiếc đệm, sự thân thiện của chiếu cói, sự đa năng trong sử dụng, quý khách có thể dung làm nơi thư giãn xem phim cùng gia đình hoặc biến thành một phòng ngủ dành cho 2 người cùng với sự chuẩn bị chu đáo của QVhomestay.

☘️ Đầy đủ tiện nghi và tiện nghi ở mức cao cấp:

Với Smart Tivi 42” cùng hệ thống internet và account Netflix, hệ thống điều hoà 2 chiều, hệ thống bếp siêu đầy đủ với lò vi sóng, xoong bát đĩa dao nĩa đũa thìa, khăn tắm + khăn mặt, dầu gội, sữa tắm, máy sấy, máy giặt. Ngoài ra Quý Khách sẽ được tặng kèm : 3 lon bia, 5 lon nước ngọt, nước suôí, trà café khi check in…

Điều duy nhất Quý khách cần làm đó là sắp xếp thời gian nghỉ ngơi, liên hệ để book phòng cùng với quần áo cá nhân để sử dụng khi tới lưu trú tại QVhomestay.

☘️ Với mức giá cả hợp lý: Chỉ với 800k/ đêm ngày trong tuần và 1 triệu/ đêm ngày cuối tuần với một căn hộ thiết kế đặc biệt như trên.

Để cảm nhận những điều khác biệt nhưng không kém phần gần gũi thân thiện, kính mời các Quý Khách hàng đặt phòng tại QVhomestay để tìm hiểu tại sao căn hộ lại được yêu thương đến vậy :x