Tumai Home - Rustic Appartment

Tumai Home là căn hộ 71 m2 với 2 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi tại tầng cao nhất của tòa E1, khu Rừng Cọ. Từ căn hộ nhìn xuống, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh khu đô thị Ecopark một cách trọn vẹn. Tutu Home sẽ là nơi lý tưởng cho những ai muốn có một kỳ nghỉ thư thái mà không phải đi xa.

Điều đặc biệt của Tumai Home là ở đây bạn được sống trong một không gian với những vật dụng và đồ trang trí làm bằng chất liệu thân thiện với môi trường (như mây, tre, lá, lụa, kén tằm, côton...) và tất cả đều được làm thủ công từ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân. Những đồ phế thái từ thuỷ tinh và nhựa được các họa sỹ khoác lên mình một mầu áo mới và trở thành những tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo. Là căn hộ nói không với đồ nhựa và tôn vinh giá trị Việt trong từng chi tiết nhỏ, Tumai Home muốn gửi gắm vào căn hộ của mình thông điệp “Hãy bảo vệ môi trường và giữ gìn bản sắc văn hoá Việt”.

Tuami Home không chỉ mang lại không gian ấm cúng để tụ họp gia đình và bạn bè, mà còn mang lại một không gian lãng mạn cho các cặp đôi. Với sự chăm chút tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ, căn hộ cũng mang tới cho bạn rất nhiều góc sống ảo nữa ???? Hãy đến để trải nghiệm, tận hưởng và khám phá một “Eco life” thực sự bạn nhé ♥️