J Club - Ngôn ngữ thực nghiệm

Ngôn Ngữ Thực Nghiệm là trung tâm ngôn ngữ dành cho các bạn học sinh, sinh viên có niềm đam mê với Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Trung.

Thời gian học linh động

Ngoại ngữ là một phần học vô cùng quan trọng đối với học sinh, sinh viên, đặc biệt là Tiếng Anh. Các bạn học sinh, sinh viên cần được củng cố chắc chắn kiến thức ngoại ngữ mà giờ học ngoại ngữ tại trường là không đủ. Chính vì vậy mà Trung tâm Ngôn ngữ thực nghiệm đã sắp xếp thời gian học phù hợp theo sát lịch học của các bạn học sinh, sinh viên tại trường.

Đội ngũ giảng viên và giáo trình giảng dạy

Với đội ngũ chuyên nghiệp với chuyên môn cao hoàn toàn là những giảng viên bản xứ từ nước ngoài sang Việt Nam. Cùng với đó là chương trình học với 100% giáo trình từ Canada đối với chương trình học Tiếng Anh . Học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng phát âm, nghe và nói tiếng Anh chuẩn, chắc về ngữ pháp Tiếng Anh.

Các ngôn ngữ

Hiện tại, Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ thông dùng trên toàn thế giới và ngoài ra các bạn trẻ hiện nay thường có xu hướng muốn biết thêm, thành thạo được nhiều ngôn ngữ khác. Thấu hiểu được điều này Ngôn ngữ thực nghiệm đã mở thêm lớp học Tiếng Trung và Tiếng Hàn cho những bạn học sinh, sinh viên yêu thích, muốn được học thêm hoặc nâng cao thêm 2 ngôn ngữ này.

Hoạt động ngoại khoá

Field Trip là một trong những hoạt động hàng tháng của Ngôn ngữ thực nghiệm nhằm để các bạn thực hành những gì đã học. Được thay đổi môi trường học, thay vì cứ ở trong lớp gò bó. Là cơ hội để các bạn học viên giao lưu với nhiều thầy cô với các bạn của lớp khác và mọi người xung quanh thay vì ở nhà xem tivi hay chơi game.

Khu vực