SOL Forest Ecopark - Vertical Forest đầu tiên tại Hà Nội

background

SOL Forest Ecopark
Rừng thẳng đứng trên không trung

Sol Forest Ecopark, dự án chung cư với 3 toà tháp biểu tượng được thiết kế như những khu rừng thẳng đứng trên không, là một trong những sản phẩm đẳng cấp nhất Ecopark

Vị trí chung cư SOL Forest Ecopark

SOL Forest Ecopark ở đâu?

SOL Forest Ecopark sẽ nằm trong khu vực Quận Đảo THE ISLAND BAY, cùng với dự án Sky Oasis đang mở bán, nằm trên con đường ôm trọn con đường biệt thự đảo Dubai thu nhỏ Ecopark Grand.

Với tổng diện tích gần 70ha, Quận Đảo hiện được quy hoạch là phân khu đẳng cấp nhất Ecopark với vị trí đắc địa và gần 35ha cây xanh và mặt nước, bao gồm khu Biệt thự đảo và chuỗi nhà ở, trung tâm thương mại THE ISLAND BAY bao gồm 13 tòa căn hộ (~6000 căn hộ) và gần 150 nhà phố mặt hồ.

Khu vực Quận Đảo được bao quanh bởi vành đai Hàn Quốc (Korean Belt) với phố đi bộ dài 2.5km mang phong cách của các khu phố đi bộ thương mại nổi tiếng nhất Hàn Quốc như Iteawon, Hongdea, Garosu-Gil .. với phố mua sắm, phố ẩm thực, phố giải trí, phố check-in nghệ thuật, phố Fantasy cho trẻ em ...

Thiết kế Vertical Forest

Thiết kế ấn tượng của SOL Forest Ecopark

Vertical Forest - Rừng thẳng đứng trên không là xu hướng kiến trúc cực kì độc đáo phát triển bởi kiến trúc sư lừng danh người Ý Stefano Boeri, với trọng tâm đặt vào sự kết nối giữa con người và môi trường xung quanh.

Các toà thấp theo phong cách Vertical Forest, với đặc trưng là các ban công lớn, so le và nhô ra khoảng ba mét làm nơi chứa các bồn thực vật, cho phép trồng các cây lớn hơn mà không bị cản trở trong phạm vi ba tầng của toà nhà.

Vertical Forest thể hiện triết lý phát triển dân cư bền vững, góp phần tái tạo môi trường và đa dạng sinh học đô thị.

Xu hướng thiết kế cực kỳ thân thiện với thiên nhiên này đã và đang được áp dụng trên các công trình biểu tượng trên khắp thế giới.

Thông tin thêm về Sol Forest Ecopark

Dự án đang trong quá trình lên kế hoạch. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới về dự án Sol Forest Ecopark.