Ăn uống ở Ecopark: nhà hàng, cafe, quán ăn, tiệm bánh ...

Tất tần tật ăn uống ở Ecopark

Không chỉ là nơi có cảnh quan đẹp thu hút khách tham quan, Ecopark còn có đầy đủ nhà hàng, cafe, quán ăn, tiệm bánh hay gọi món online ... Ecoparker xin giới thiệu danh sách ăn uống ở Ecopark với hình ảnh, địa chỉ, thực đơn đầy đủ.

Kinh nghiệm ăn uống ở Ecopark

Ẩm thực tại Ecopark khá phong phú, từ các món ăn truyền thống đến món Âu, các quán cafe thương hiệu đến các quán nhỏ xinh.

Hiện tại Ecopark đã có trên 80 địa điểm ăn uống, tập trung vào 3 địa điểm chính như sau:

 Vào dịp cuối tuần, ở Phố Trúc còn có hội chợ quốc tế EcoSunday với rất nhiều gian hàng ẩm thực đường phố độc đáo.

Kinh nghiệm ăn uống khi đến tham quan thành phố xanh Ecopark là các bạn nên đến các địa điểm ẩm thực tập trung nói trên để có nhiều lựa chọn.

Chúng tôi có lưu ý với các bạn khi tới tham quan Ecopark trong các ngày lễ hay sự kiện lớn. Thường trong những thời gian này, lượng khách đổ về Ecopark rất đông. Các nhà hàng phục vụ không xuể dẫn đến chất lượng, số lượng và phục vụ không được tốt như ngày bình thường. Các bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần và phương án dự phòng, kẻo những phiến toái trong việc ăn uống tại Ecopark làm giảm mất trải nghiệm tuyệt vời trong không gian thiên nhiên ở đây.

Ecoparker là trang thông tin và cộng đồng cư dân tại thành phố xanh Ecopark. Chúng tôi thường xuyên cập nhật thông tin các địa điểm ăn uống ở Ecopark. Nếu bạn thấy có thông tin không chính xác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để cập nhật.