HanCoffee Ecopark

HANCOFFEE Ecopark - không gian cà phê xanh dành cho cả gia đình bạn.

Quán cafe với sân vườn tuyệt đẹp ở Phố Trúc Ecopark, ngay cạnh chợ cuối tuần EcoSunday thường được tổ chức cuối tuần.

☘️Gác lại cuộc sống tấp nập ngoài kia, hãy cùng thả hồn vào không gian xanh của HANCOFFEE Ecopark! Một trong những điều tạo nên sự khác biệt của HANCOFFEE Ecopark chính là hệ sinh thái cây xanh, đem đến không gian thư giãn và mát mẻ. Cùng với khu vui chơi ngoài trời dành riêng cho trẻ, cả gia đình bạn sẽ cùng có những phút giây thư giãn tại HANCOFFEE Ecopark.

????Luôn tận dụng ánh sáng tự nhiên để tạo nên không gian tươi mới, HANCOFFEE hy vọng có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm “xanh” khi đến quán. Còn gì tuyệt vời hơn khi khách hàng vừa có thể thưởng thức trọn vẹn ly cà phê “sạch”, vừa có thể tận hưởng cuộc sống xanh đầy ý nghĩa.

☺️Hãy đến với HANCOFFEE - Phố Trúc - KĐT Ecopark - Văn Giang - Hưng Yên. Không chỉ là một quán cà phê, HANCOFFEE Ecopark là không gian thư giãn của gia đình bạn!

Bạn hãy tham khảo cảm nhận của nhà báo Trương Anh Ngọc:

"Thế nên, một khi đã đi thì thôi, còn lúc ở Hà Nội thi thoảng mình hay trốn đến HANCOFFEE Ecopark, nơi được bao phủ bởi những mảng xanh mát mắt và thưởng thức cà phê sạch. Đến đây mình hay chọn một chiếc bàn ngoài trời, dưới những tán cây xanh rì, hít thật sâu cho không khí tươi mát trong lành tràn đầy lồng ngực, mơn trớn trên đầu mũi là hương cà phê nguyên chất thư giãn, nhấp một ngụm cà phê tận hưởng cả vị đắng đầu lưỡi, vị ngọt thanh nơi cuống họng thấy cuộc sống thật tươi đẹp, thú vị biết bao."

Tags