Ecopark - Thành phố giáo dục Quốc tế

background

Ecopark
Thành phố giáo dục Quốc tế

Chưa một khu đô thị nào tại Việt Nam có tới 2 trường đại học quốc tế, 3 trường liên cấp chất lượng cao, hơn 20 trường mầm non và hàng loạt câu lạc bộ ngoại khoá.

Ecopark cung cấp môi trường giáo dục toàn diện để học sinh trở nên những công dân toàn cầu ngay tại Việt Nam.

Trường đại học quốc tế ở Ecopark

Trường đại học Anh Quốc BUV ở Ecopark

Trường đại học Anh Quốc BUV

British University Vietnam (BUV) là trường Đại Học Quốc Tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo và bằng cấp Anh Quốc.

Thay vì phải du học xa nhà, các sinh viên sẽ được nhận tấm bằng Cử Nhân có giá trị toàn cầu, được cấp trực tiếp từ Staffordshire University và University of London danh giá. Chương trình học tại BUV được thiết kế hoàn toàn bởi các học giả tại hai trường Đại học đối tác, được đảm bảo chất lượng bởi Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Anh Quốc (UK QAA), và được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên quốc tế tại BUV.

Trường đại học Y khoa Tokyo Ecopark

Trường đại học Y khoa Tokyo

Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo chuyên môn và kỹ thuật y tế cao cấp trên cơ sở liên kết học thuật với Trường đại học khoa học tổng hợp nhân sinh, thuộc Học viên Y khoa Waseda, đã có hơn 60 năm kinh nghiệm đào tạo nhân lực y tế.

Sinh viên trường đại học y khoa Tokyo Việt Nam không cần phải du học nước ngoài mà vẫn được tiếp nhận nền giáo dục y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế, bên cạnh việc học tập các kỹ thuật y tế và kỹ thuật xét nghiệm cao cấp sinh viên còn được trau dồi được năng lực tiếng Nhật và tiếng Anh.

Trường học ở Ecopark (liên cấp)

Trường Greenfield Ecopark

Trường Greenfield Ecopark

Trường Greenfield Ecopark được mệnh danh là ngôi trường xanh nhất miền Bắc với tổng diện tích hơn 26,000 m2 và 70% diện tích là cây xanh.

Trường đầu tư các chương trình có bản quyền, đã được kiểm chứng về chất lượng và được xây dựng bởi các chuyên gia/ tổ chức giáo dục Quốc tế có chất lượng như: Chương trình Toán phát triển tư duy, Chương trình Tiếng Anh quốc tế, Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge, Chương trình STEM Robotics, Chương trình Lãnh đạo bản thân (The Leader in Me giúp tạo lộ trình xuyên suốt để học sinh hội nhập với thế giới.

Trường Edison Ecopark

Trường Edison Ecopark

Trường Edison Ecopark được sáng lập bởi SSG Group, tập đoàn giáo dục hàng đầu ở Việt Nam, đơn vị đã phát triển một trong những trường song ngữ đầu tiên ở Hà Nội là trường Wellspring.

Tại Edison, học sinh sẽ được trang bị đầy đủ nền tảng kiến thức cũng như những kỹ năng cần thiết để trở thành một con người có sự tự tin, bản lĩnh và sức khỏe để tạo dựng một cuộc sống thành công và hạnh phúc, trong một thế giới ngày càng rộng mở nhưng cũng đầy thách thức và cạnh tranh của thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Trường quốc tế liên cấp Chadwick tại Ecopark

Trường quốc tế Chadwick chuẩn Hoa Kỳ

Chadwick School được thành lập từ năm 1935, tại California, là một trong những trường tư thục danh giá hàng đầu và luôn được đánh giá vào top 1.6% trường liên cấp có kết quả tốt nhất nước Mỹ. Cơ sở quốc tế đầu tiên của trường Chadwick được thành lập tại thành phố thông minh Songdo tại Hàn Quốc vào năm 2010 với quy mô 1300 học sinh.

Trường Phổ thông Liên cấp Quốc tế Chadwick tại khu đô thị Ecopark sẽ được xây dựng trên diện tích gần 50.000m2 và dự kiến đi vào hoạt động năm 2022.

Trường mầm non ở Ecopark

Trường mầm non Creative Kindercare Ecopark

Trường Creative Kindercare

Trường mầm non Quốc tế Creative Kindercare, ngôi trường mà các bạn nhỏ ở Ecopark thường gọi là "trường lâu đài". Trường Creative Kindercare nằm trong khuôn viên ngập tràn cây xanh và ngay cạnh Công viên Mùa Xuân, một trong những công viên lớn nhất ở Ecopark, nơi các bé có thể thoả sức nô đùa cùng thiên nhiên mỗi ngày.

Cùng nằm trong hệ thống giáo dục của SSG Group cùng với trường Wellspring và trường Edison Ecopark, Creative Kindercare áp dụng phương pháp Highscope của Hoa Kỳ để giúp trẻ phát triển tư duy độc lập, lên kế hoạch và chủ động thực hiện. Mỗi lớp học đều có giáo viên nước ngoài cùng tương tác với trẻ trong thời gian lớn trong ngày.

Môi trường xanh và an toàn

Môi trường xanh và an toàn ở Ecopark

Được mệnh danh là thành phố triệu cây xanh, không gian xanh mát và không khí trong lành là điều kiện lý tưởng để phát triển sức khoẻ và tâm hồn của trẻ em. Ngoài ra, là một khu đô thị khép kín, trẻ em hoàn toàn có thể vui chơi chạy nhảy thoải mái và an toàn trong khu đô thị, những điều trở nên xa xỉ ở thành phố đông đúc.

Cộng đồng người nước ngoài

Cộng đồng người nước ngoài ở Ecopark

Với cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống tại Ecopark, đây là điều kiện lý tưởng để trẻ em tiếp cận với thế giới đa văn hoá ngay từ nhỏ, chuẩn bị tương lại là công dân toàn cầu.

Học thầy không tày học bạn

Học cùng bạn bè ở Ecopark

Khi phát triển lớn hơn, trẻ em sẽ học từ bạn bè nhiều hơn từ gia đình. Trong một khu đô thị với dân trí cao, gia đình quan tâm đến việc học hành, trẻ em sẽ có một môi trường tốt với các bạn đồng trang lứa để có thể cùng nhau phát triển học tập.

Nếu bạn mong muốn chuyển tới Ecopark để các con có môi trường học tập và phát triển tốt nhất, xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Gọi hotline 098.513.9598

hoặc nhắn qua Facebook