Lá Phong Xanh

Mỗi ngày là một hành trình khám phá. The Maple Leaf Academy luôn khát khao trở thành người đồng hành, cùng bé yêu và gia đình khám phá những giá trị CHÂN – THIỆN – MỸ của cuộc sống, những kiến thức vô tận của nhân loại bằng cả 2 ngôn ngữ Tiếng Việt – Tiếng Anh.


Chúng tôi hiểu rằng nuôi dạy một đứa trẻ chưa bao giờ là việc dễ dàng, bởi đó là sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa bản năng, kinh nghiệm và những phương pháp chăm sóc – giáo dục khoa học, hiệu quả và linh hoạt.

Đội ngũ MLA làm việc với đam mê xây dựng cho học sinh một tâm hồn đẹp với những phẩm chất tốt, bồi đắp những kiến thức phong phú dựa trên quan điểm coi trọng sự đa dạng về trí tuệ ở mỗi học sinh, lấy trẻ làm trung tâm và cho các con tự trải nghiệm để tiếp cận tri thức một cách tốt nhất. Đó sẽ là những đứa trẻ tự học hỏi, năng động, tự tin, sáng tạo khi bước vào trường tiểu học tại Việt Nam và Quốc tế.

Chúng tôi trao cho trẻ quyền được lựa chọn phương pháp và quyết định quá trình học tập của mình. Giáo viên chỉ là cộng sự của trẻ, và là người định hướng cho những trải nghiệm mang tính chất đầu mối quan trọng

MLA luôn mở rộng cửa chào đón bé yêu cùng gia đình!