RMON Kindergarten

Vào năm 2015, khi phương pháp Montessori còn khá mới mẻ tại Việt Nam, cũng như bao bà mẹ khác có con đến tuổi đi học, cô Hằng Vy hiệu trưởng hệ thống giáo dục RMON lúc bấy giờ là một bà mẹ giáo dục sớm vô cùng mong mỏi tìm được một môi trường giáo dục thực sự vui vẻ và hạnh phúc cho con mình để có thể yên tâm công tác. Trong quá trình tìm hiểu giáo dục sớm từ khi mang thai cho đến suốt quá trình tìm trường cho con vô cùng gian nan mà không có kết quả. Những triết lý tuyệt vời của Montessori đã khai mở và truyền cảm hứng cho cô Hằng quyết tâm theo đuổi trở thành giáo viên Montessori quốc tế và xây dựng nên một môi trường mang lại tuổi thơ tuyệt đẹp cho các con.

Được sự ủng hộ nhiệt thành của cộng đồng các bố mẹ giáo dục sớm tại khu vực Linh Đàm lúc bấy giờ ngôi trường đầu tiên theo phương pháp Montessori chuẩn quốc tế đã được hình thành mang tên RAINBOW MONTESSORI PRE-SCHOOL. Cho đến nay ngôi trường đã, đang và vẫn luôn luôn dành được tình cảm vô cùng to lớn của các em bé và các bố mẹ và cả các cô giáo vô cùng tâm huyết.Chính điều đó đã tạo nên ở RAINBOW không chỉ là một ngôi trường mà là cả một cộng đồng giáo dục tốt đẹp cùng chung tay xây dựng nền móng vững chãi cho tương lai các con với tôn chỉ giáo dục : "Chỉ cần con là em bé hạnh phúc" ​

Càng học tập không ngừng nghỉ, càng làm việc say mê và nhiệt huyết, càng được ngắm nhìn các con thực sự khác biệt với bạn bè đồng trang lứa nhờ những giá trị mà môi trường giáo dục Montessori mang lại. Càng cảm nhận rõ niềm vui sướng tự hào khi lan tỏa Montessori cho các cô giáo, càng nhận thấy nhiệm vụ của mình là cần tạo ra nhiều môi trường giáo dục tốt đẹp hơn nữa cho các em bé. Cô Hằng cùng đội nhóm tuyệt vời của mình sau nhiều tháng tìm kiếm địa điểm đã quyết định chọn Ecopark - miền đất xanh yêu thương để xây tổ.

RMON Kindergaten được ra đời và ý nghĩa cái tên RMON chính là cách viết tắt của RAINBOW MONTESSORI PRE-SCHOOL - tên của ngôi trường đầu tiên và cũng là nơi ươm mầm cho cô Hằng gặp gỡ những bà mẹ giáo dục sớm tâm huyết cùng chí hướng tạo thành đội nhóm RMON bây giờ. RMON Kindergarten không chỉ kế thừa những giá trị tuyệt vời RAINBOW đã tạo dựng mà còn phát triển chúng lên một tầm cao mới phù hợp với xu thế phát triển của giáo dục hiện đại. ​RMON Kindergaten, ngôi nhà trẻ thơ thực thụ với mọi tiêu chí thỏa đáng theo tiêu chuẩn Montessori quốc tế.

Các em bé sẽ có tuổi thơ thật hạnh phúc trong những lớp học thật rộng rãi chan hòa ánh sáng, ăn những món ngon lành từ khu bếp xinh xắn được chăm chút tỉ mỉ từng góc nhỏ, chơi với sân chơi cỏ và hệ vận động bằng chất liệu thuận tự nhiên, đắm mình trong bể bơi có làn nước mát lạnh không xử lý hóa chất ... và thật nhiều điều tuyệt vời hơn nữa mà đội nhóm Rmon đã dùng trái tim của những bà mẹ để xây dựng cho các con. Ở nơi đây các con không chỉ được tạo mọi điều kiện thuận lợi để phát huy tiềm năng của mình, giỏi giang theo đúng thế mạnh của mình, mà còn là những em bé thực sự hạnh phúc, an nhiên, luôn nhận ra giá trị của bản thân, luôn tự hào về điều đó và sống thật tốt đẹp. Luôn sẵn sàng bay cao và bay xa trên chặng đường tương lai.

Với tôn chỉ : “Sống bình yên và hạnh phúc! Làm việc vì hòa bình và trẻ thơ” RMON nhiệt thành chào đón các em bé và các bố mẹ cùng chung lý tưởng đến và chung tay tạo dựng cộng đồng giáo dục hạnh phúc ngày càng lớn mạnh để xây dựng cho các con một tuổi thơ thật tuyệt vời. RMON BABY! WE ARE READY FOR FUTURE!