Nido Preschool

Nido là một ngôi trường nhỏ xinh đẹp tại rừng cây Ecopark với diện tích gần 500m2, 2/3 trong số đó là không gian của cây và hoa, sân chơi cát và nước, đồ dùng từ gỗ tự nhiên và ngập khí trời. Trường có 02 lớp học dành cho em bé 3-6 tuổi với diện tích 100m2/lớp, quy mô 25 trẻ/ lớp; 02 lớp học 18-36 tháng với diện tích 45m2/lớp, quy mô 15 trẻ/lớp.

Chúng tôi làm việc với nhau bởi mong muốn rằng:

Nido là nơi em bé được sống hòa mình với thiên nhiên, sáng ngày hít thở không khí trong lành. Ở đây em bé được vận động giữa bầu trời; học hỏi tri thức từ cỏ cây hoa lá và cuộc sống muôn màu. Quan trọng nhất, chúng tôi tin rằng, tâm hồn em bé sẽ được nuôi dưỡng thiện lành nhất bởi mẹ thiên nhiên.

Nido là nơi em bé hình thành nên phiên bản tốt nhất của chính mình. Chúng tôi kiến tạo một môi trường nơi mà mỗi giáo viên hay mỗi em bé đều là một cá nhân đặc biệt và đáng trân trọng. Đây là một môi trường tôn trọng sự khác biệt, tôn trọng tiếng nói bên trong của đứa trẻ, đồng thời giúp đỡ con hình thành kỉ luật nội tại, sự tự tin thông qua các trải nghiệm độc lập của bản thân.

Nido giúp em bé hiểu về thế giới và yêu cuộc sống tốt đẹp này. Chúng tôi quan niệm rằng ngay xung quanh cuộc sống của em bé vốn rất nhiều điều đẹp đẽ và đáng được học hỏi. Chúng tôi ở đây nhìn, tìm hiểu và nói về thế giới bằng con mắt hiếu kỳ của đứa trẻ. Chương trình giáo dục toàn diện Montessori là chương trình chúng tôi lựa chọn, sử dụng và phát triển cho các em bé ở đây.

Nido giúp em bé kết nối và hòa nhập với thế giới. Để làm điều này, trong đời sống tại trường, chúng tôi dẫn dắt em bé:

•    Cách làm một công việc độc lập và hoàn thành công việc đó từ đầu đến cuối, với niềm vui và trách nhiệm.
•    Cách để làm chung với mọi người trong một môi trường tự do & tôn trọng.
•    Văn hóa lịch sự và nhã nhặn
•    Hiểu về tình yêu thương & lòng trắc ẩn.

Chúng tôi hi vọng tìm được những phụ huynh có chung mong muốn như vậy với con mình.