fbpx Dự án BĐS tại Ecopark ra mắt 2021 | Ecoparker

Dự án BĐS tại Ecopark ra mắt 2021

Dự án đang mở bán Ecopark 2021

Bản đồ các dự án BĐS ra mắt năm 2021 tại Ecopark

Tiếp theo năm 2020 thành công rực rỡ, là điểm sáng hiếm hoi ở thị trường BĐS Hà Nội, CĐT Ecopark tiếp tục có kế hoạch ra mắt các dự án BĐS mở bán mới tại Ecopark năm 2021 với chủ đề "Life in Nature".

Dự án đang mở bán tại Ecopark

1. Căn hộ Haven Park Residence

Chung cư Haven Park Ecopark 2021

Dự án căn hộ chung cư Haven Park nằm ngay cạnh hai dự án căn hộ Solforest và Sky Oasis đã mở bán thành công năm ngoái. Haven Park sẽ là tòa tháp đôi với tiêu chí "Công viên trong đại công viên"

Xem thông tin dự án Haven Park Ecopark  

2. Căn hộ khoáng nóng Swanlake Onsen

Chung cư Swan Lake Onsen Ecopark

Dự án khu căn hộ Swanlake Onsen là một trong những dự án biểu tượng của Ecopark 2021, nơi quý khách có thể tận hưởng tắm khoảng nóng giữa thiên nhiên xanh mát tuyệt đẹp của khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới Ecopark.

Xem thông tin dự án Swanlake Onsen  

3. Nhà phố Haven Park

Nhà phố Haven Park

Nằm trên Phố đi bộ Hàn Quốc dự kiến là trung tâm giải trí của Ecopark, nhà phố vịnh đảo Haven Park nằm ngay sát khu căn hộ Haven Park Residence, với hai mặt tiền kinh doanh.

Xem thông tin dự án nhà phố Haven Park  

Dự án sắp ra mắt tại Ecopark trong năm 2021

1. Căn hộ trung tầng Thủy Tiên

Chung cư trung tầng Thủy Tiên Boutique Residence Ecopark

Dự án chung cư trung tầng Thuỷ Tiên Boutique Residence, dự kiến ra mắt trong thời gian sắp tới 2021, là một mô hình nhà trung tầng độc đáo với thiết kế Vertical Forest - Rừng thẳng đứng trên không.

Xem thông tin dự án Thủy Tiên Boutique Residence  

2. Nhà phố quảng trường Marina Amsterdam

Nhà phố quảng trường Marina Ecopark

Nhà phố quảng trường Marina Ecopark đã nằm trong quy hoạch phát triển tại phân khu Aquabay và sẽ dự kiến ra mắt trong thời gian năm 2021 tới.

Xem thông tin dự án nhà phố quảng trường Marina  

3. Trung tâm thương mại Vịnh Đảo

Trung tâm thương mại Vịnh Đảo Ecopark

Nằm ngay đối diện dãy nhà phố Thảo Nguyên, cổng vào của phân khu sân golf sẽ đi vào hoạt động trong vài năm tới, trung tâm thương mại Vịnh Đảo sẽ là khu thương mại trung tâm sầm uất của khu đô thị Ecopark.

Xem thông tin Trung tâm thương mại Vịnh Đảo  

Với tổng cộng 9 tòa tháp căn hộ, 650 nhà phố biệt thự shophouse, CĐT Ecopark sẽ hứa hẹn ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng cao cho thị trường BĐS Hà Nội.