BLOOM SPA

Bloom spa tự hào là spa đạt tiêu chuẩn Nhật Bản mang tầm quốc tế đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam với các đội ngũ chuyên gia hàng đầu đến từ xứ sở hoa anh đào.

Bloom spa đã gặt hát rất nhiều giải thưởng danh giá từ trong và ngoài nước: Top 10 sản phẩm , dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng do Hội đồng doanh nghiệp Việt Nam tổ chức. Chứng nhận thương hiệu danh tiếng Việt Nam do Hội nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam tổ chức. Đặc biệt: Tháng 3.2017, Bloom spa tự hào là spa đầu tiên và duy nhất đạt Giải thưởng Văn hóa Quốc tế Higashi Kuninomya từ Hoàng Gia Nhật Bản cho những cống hiến không ngừng trong việc truyền bá văn hóa Nhật Bản trong lĩnh vực làm đẹp ra thế giới.

Với tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản được dày công xây dựng, các phương pháp làm đẹp tại Bloom spa luôn dữ vững tôn chỉ: an toàn tuyệt đối không chỉ ở bên ngoài mà còn nuôi dưỡng sức khỏe từ bên trong. Đến với Bloom spa, bạn sẽ được đắm mình trong không gian đậm chất Nhật và có cơ hội trải nghiệm những công nghệ làm đẹp đỉnh cao từ xứ sở anh đào ngay tại Việt Nam.

Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản từ các chuyên gia, bác sĩ Nhật Bản.