Coco Haus

CoCo Haus Homestay – một chốn yên bình và tinh tế để nghỉ ngơi bên lề thành phố. Căn hộ có ban công và view từ phòng ngủ nhìn thẳng ra hồ Thiên Nga và sân golf hiện đại bậc nhất. Với đầy đủ trang thiết bị trong nhà, lưu trú tại đây bạn sẽ có cảm giác thân quen như ở chính ngôi nhà của mình. Gam màu vàng ấm áp và màu xanh của cây lá trong nhà tạo nên một không gian vô cùng thư giãn cho kỳ nghỉ của bạn & người thân. Dịch vụ chu đáo, linh động và nhiệt tình hỗ trợ giờ checkin/ out.

Tiện ích trong nhà

Wifi
Tivi
Tủ lạnh
Máy giặt
Đủ đồ nấu ăn
Gia vị nấu ăn + Gạo
Nồi Lẩu
Lò Nướng
Khăn mặt
Khăn tắm
Bản chải + kem đánh răng
Sữa tắm dầu gội
Máy sấy tóc
Bàn là

Khoảng cách tới các khu vui chơi

Khoảng cách tới bể bơi (km)
50m
Tới CV Hồ Thiên Nga (km)
20m
Tới Khu vui chơi gỗ (km)
1km

Nội quy ở Homestay

 1. Quý khách vui lòng xuất trình hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân để làm thủ tục nhận phòng
 2. Không mang súng đạn, chất cháy nổ, chất độc hại, các chất gây nghiện, vật nuôi vào nhà
 3. Không thay đổi, di chuyển đồ đạc trong phòng hoặc từ phòng này sang phòng khác. Trường hợp tài sản, đồ dùng trong phòng bị mất, hỏng do chủ quan Quý khách sẽ phải bồi thường theo giá sửa chữa thực tế.
 4. KHÔNG SỬ DỤNG KHĂN TẮM, DRAP, CHĂN/MỀN, GỐI, RÈM CỬA để LAU ĐỒ DÙNG, GIÀY DÉP, BÙN ĐẤT, SON PHẤN, MÁU …
 5. Không trang trí trong phòng khi chưa được sự đồng ý của Homestay. Mọi hư hỏng trong phòng do quý khách gây ra sẽ phải bồi thường phí sửa chữa từ 2.500.000 VND trở lên (tùy theo chi phí sửa chữa thực tế).
 6. Quý khách vui lòng dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng khu vực bếp để ăn uống cùng mọi người. Không nấu nướng, ăn nhậu trong phòng ngủ. Nếu quý khách không đảm bảo vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng khu vực bếp, homestay sẽ phụ thu từ 200.000 VND/lần trờ lên.
 7. Xin vui lòng không đưa thêm người vào phòng khi chưa đăng ký trước với chủ nhà.
 8. Khi ra khỏi phòng, Quý khách vui lòng tắt quạt/đèn/điều hòa, đóng cửa sổ, rút chìa khoá ra khỏi cửa
 9. Nếu Quý khách phát hiện có hiện tượng cháy trong nhà, xin khẩn trương tìm cách thông báo cho lễ tân ở tầng 1 và bình tĩnh làm theo chỉ dẫn phòng chống cháy nổ.
 10. Quý khách vui lòng không làm ồn sau 10:00 PM để tránh ảnh hưởng các nhà khác nghỉ ngơi. Nếu bảo vệ đã nhắc nhở 2 lần, quý khách vẫn tiếp tục làm ảnh hưởng xung quanh, chúng tôi sẽ từ chối phục vụ quý khách trong khu vực của homestay.
 11. Thời gian nhận - trả phòng là 14:00 - 12:00 AM.
 12. Trước khi rời khỏi homestay, xin Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ các hoá đơn và trả lại chìa khoá, thẻ ra vào nhà.