Các bể bơi ở Ecopark

Trong những ngày thời tiết nóng nực, bể bơi chính là điểm đến lý tưởng cho các bé và gia đình. Tại thành phố xanh Ecopark, mỗi phân khu đểu có bể bơi riêng để phục vụ cư dân và khách.

Cập nhật: dịch vụ bơi tại các câu lạc bộ trong khu đô thị Ecopark sẽ tạm dừng từ ngày 04/11/2019 đến hết 15/04/2020. Quý khách có nhu cầu vui lòng sử dụng dịch vụ bơi nước nóng tại CLB Vườn Tùng: giá vé 60K/lượt cho cư dân và 100K/lượt cho khách.

Bạn hãy tham khảo thông tin về giá vé, địa điểm và chính sách của các bể bơi tại Ecopark dưới đây.

Bể bơi Rừng Cọ

Bể bơi Rừng Cọ Ecopark

Khá sạch đẹp, có 2 bể: bể cho trẻ con và bể cho người lớn. Giá vé cho cư dân (có thẻ cư dân và có thông tin họ tên chủ nhà ) là 25k/ vé cho trẻ em, 50k/vé cho người lớn. Khách đồng giá 100k/vé. Địa chỉ: khu chung cư Rừng Cọ, giai đoạn 1 Ecopark.

Bể bơi Vườn Tùng

Bể bơi Vườn Tùng Ecopark

Bể bốn mùa, sạch, đẹp, sang trọng, vắng, có cả bể Jacuzzi. Giá vé cho cư dân (có thẻ cư dân và có thông tin họ tên chủ nhà ) là 60k/ vé. . Vé cho người thân cư dân: 100k/ vé. Địa chỉ: khu Biệt Thự Vườn Tùng, mở suốt 4 mùa.

Bể bơi Park River

Bể bơi Park River Ecopark

Đẹp sang chảnh, sạch, giá vé cho cư dân (có thẻ cư dân và có thông tin họ tên chủ nhà) là 60k/ vé. Vé cho người thân cư dân: 100k/vé. Địa chỉ: khu Park River.

Bể bơi Thảo Nguyên

Bể bơi Thảo Nguyên Mimosa Ecopark

Đẹp, sạch. giá vé cho cư dân (có thẻ cư dân và có thông tin họ tên chủ nhà ) là 40k/ vé, khách 100k/vé. Địa chỉ: khu Thảo Nguyên.

Bể bơi Westbay

Bể bơi Westbay Ecopark

Bể ngoài trời giữa toà B và C Westbay, vừa mở cửa vào tháng 6/2019. Giá cư dân 30k/vé, khách 100k/vé.

Bể bơi Thuỷ Nguyên

Bể bơi Thuỷ Nguyên Ecopark

Bể ngoài trời nằm ở clubhouse khu vực Thủy Nguyên, vừa mở cửa vào tháng 8/2019. Giá cư dân 40k/vé, khách 100k/vé.

Bể bơi Sky 2 - Sky 3 Aquabay

Bể bơi Sky2 Sky3 Aquabay Ecopark

Bể bơi ngoài trời nằm ở giữa toà Sky 2 và Sky 3 ở Aquabay, thích hợp cho trẻ nhỏ chơi đùa, vừa mở cửa vào tháng 9/2019. Giá cư dân 30k/vé, khách 100k/vé.

Quý vị nhớ mang theo thẻ cư dân và có thông tin họ tên chủ căn hộ để được giá cho cư dân. 1 thẻ/ 1 vé. Vé cho người thân cư dân dao động từ 60-100k tuỳ bể. Giá vé cho người lớn và trẻ em là như nhau!