fbpx Điệp vụ giải cứu chim tại Ecopark | Ecoparker

Điệp vụ giải cứu chim tại Ecopark

Giải cứu chim Ecopark 2021

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao về câu chuyện chú chim bị vướng dây trên một cây xanh ở khoảng 20m đầu toà nhà Park 2, khu Ecopark (Văn Giang, Hưng Yên). Theo lời kể của anh Cường Nguyễn, một cư dân sống ở khu Ecopark, chú chim mắc kẹt trên cây từ trưa ngày 17/2.

"Khi anh nhìn thấy chú chim khoảng gần trưa hôm qua, đến chiều tối vẫn thấy nó đứng đó, chấp chới. Đoán là có vấn đề nên anh mang máy ảnh ra chụp thì thấy chú chim bị vướng dây vào cành cây. Sáng nay anh lên trang cộng đồng kêu gọi mọi người giúp đỡ", anh Cường Nguyễn chia sẻ.

Sau khi thông tin được chia sẻ rộng rãi, bên cư dân đã gọi điện cho phía Công ty CP Khai thác và Quản lý Dịch vụ Đô thị Ecopark (ECOPM) để tìm cách giải cứu chú chim. Phía ECOPM đã liên hệ với Công ty Cây xanh.

Giải cứu chim Ecopark 2021
Giải cứu chim Ecopark 2021
Giải cứu chim Ecopark 2021

Một chiếc xe cẩu cứu hộ được huy động, chạy 10km đến để giải cứu chú chim thành công. Cả cộng đồng dân cư theo dõi và sung sướng khi chú chim được tự do bay vào bầu trời.

Giải cứu chim Ecopark 2021
Giải cứu chim Ecopark 2021

Câu chuyện về chú chim được giải cứu thành công đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Tại khu Ecopark thường xảy ra những câu chuyện rất ý nghĩa về tình yêu thiên nhiên và động vật.

Nguồn: Kenh14.vn

Tags