Akina Kindergarten

Trường mầm non Akina tọa lạc tại phố Marina, MRA25 thuộc Aquabay, Khu đô thị Ecopark. Đây là vị trí thuận tiện để đưa đón trẻ; Không gian thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại; Vườn hoa, cây xanh đảm bảo các tiêu chí xanh – sạch – đẹp; An toàn tuyệt đối cho trẻ; Sân chơi với đầy đủ các đồ chơi ngoài trời, trong nhà sáng tạo, phát triển tư duy, phát triển thể chất... thỏa mãn hoạt động chủ đạo của trẻ lứa tuổi mầm non.

​Hệ thống phòng học được thiết kế “mở” với ánh sáng tự nhiên; có thệ thống điều hòa hai chiều với chức năng lọc không khí giúp cho không gian phòng học mát về mùa hè, ấm về mùa đông. Các phòng học được trang bị các đồ dùng hiện đại, đồ chơi đa dạng, phong phú, tự nhiên, thân thiện với môi trường tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ tích cực tham gia hoạt động trải nghiệm.

​Hệ thống các phòng chức năng như: Khu thực hành cuộc sống - căn bếp Masterchef, xưởng mỹ thuật sáng tạo Reggio Emilia, khu cảm quan động, góc thư viện… được bố trí hợp lý, khoa học để các bé dễ dàng di chuyển, thay đổi môi trường. Các khu vực cũng được trang bị nhiều đồ dùng, học liệu thiên nhiên, thiết bị công nghệ tiên tiến đáp ứng yêu cầu đặc thù của từng mục đích công năng sử dụng.

Hệ thống bếp ăn một chiều hiện đại, đạt tiêu chuẩn VSATTP. Thực phẩm hữu cơ an toàn, chất lượng, cung cấp đầy đủ năng lượng và dinh dưỡng cho các bé theo từng độ tuổi.