Fuji Ecopark Kindergarten

Với mong muốn đưa lại một môi trường giáo dục tiến bộ và hoàn thiện, hệ thống trường mầm non phong cách Nhật Bản tại Việt Nam – Trường Mầm non Song ngữ Fujikids khích lệ và chăm sóc ước mơ của từng trẻ, của phụ huynh, của các thầy cô và đội ngũ quản lý nhân viên, tạo cho các con niềm vui đến trường, tình yêu cuộc sống và luôn tự tin vươn đến những ước mơ cao đẹp trong tương lai.

9 LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN MẦM NON SONG NGỮ FUJIKIDS:

  1. Mầm non Song ngữ Fujikids luôn chú trọng phát triển toàn diện bé về mọi mặt: thể chất, tình cảm xã hội, toán, ngôn ngữ, giác quan, âm nhạc, kỹ năng sống.
  2. Môi trường học tập theo phong cách Nhật Bản, các bé thường xuyên được trải nghiệm văn hoá cùng các thầy cô giáo Nhật, được học cách tự lập – đức tính mà Nhật Bản khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ.
  3. Bé được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ hàng ngày, tiếp xúc và nói chuyện trực tiếp với các thầy cô người nước ngoài, tiếp xúc trực tiếp với văn hóa phương Tây hiện đại.
  4. Cơ sở vật chất tại Mầm non Song ngữ Fujikids hiện đại, an toàn và thân thiện với bé. Các phòng học rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ. Đặc biệt Fujikids trang bị phòng vận động thể chất, với các bài tập theo phong cách Nhật được chú trọng để Bé phát triển toàn diện.
  5. Bé thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa như: ngày hội văn hoá Nhật Bản, Olympic Thể thao được tổ chức hàng năm, đi tham quan các công viên, bảo tàng, di tích lịch sử, v.v…
  6. Hệ thống camera hoạt động 24/24, camera được kết nối trực tiếp đến điện thoại của phụ huynh, bạn có thể “ngắm” bé nhà tại trường bất cứ khi nào .
  7. Đồ chơi phong phú, được nhập khẩu chọn lọc như Gabe, Montessori, Hape, cho bé được thỏa sức sáng tạo với những trò chơi kích thích trí thông minh, và cả những đồ chơi tự tạo do cô và trò cùng làm từ những vật liệu thân thuộc.
  8. Chế độ ăn uống đảm bảo dinh dưỡng cho các bé, món ăn được thay đổi thường xuyên, đảm bảo đủ năng lượng calo yêu cầu với nguồn thực phẩm sạch.
  9.  Mầm non Song ngữ Fujikids luôn nỗ lực tạo cho các em niềm vui đến trường, tình yêu cuộc sống và luôn dồi dào sức khoẻ – trí tuệ, lưu giữ những ấn tượng tốt đẹp trong ký ức tuổi thơ.