Kidz Home

Kidz Home – Love & Play: Nơi trẻ được yêu thương và cùng trải nghiệm thực tế.

Kidz Home là một hệ thống trường mầm non tư thục với sứ mệnh mang lại cho các con trẻ một môi trường được yêu thương thực sự và được trải nghiệm thực tế các môn học vận động để phát triển được toàn diện.

Chúng tôi áp dụng nhiều phương pháp tiên tiến trên thế giới như Montessori, Glenn Doman..., mọi phương pháp đều hướng vào việc khai thác & thời điểm vàng & của trẻ, giúp bé phát triển tối đa nhất mọi tiềm năng.

Trẻ em như những những búp măng còn non nớt, để trẻ có thể phát triển một cách cứng cáp nhà trường cần có biện pháp chăm sóc và nuôi dạy trẻ mầm non một cách đúng đắn, sao cho bé có thể phát triển một cách toàn diện về tinh thần, thể chất và đặc biệt là nhận thức của trẻ.

Như tên của trường Kidz Home - chúng tôi tập trung xây dựng cho các bé yêu một ngôi trường thân thiện, an toàn, đặc biệt các bé được chăm sóc như ở nhà để bé cảm thấy tự tin về tinh thần, cảm nhận được tình yêu thương và vui chơi thoải mái nhất phát triển một cách toàn diện, đó chính là câu định vị về sản phẩm giáo dục mà chúng tôi muốn mang tới cho các bé yêu của quý phụ huynh - đó là: Love & Play Kindergartens - Nơi trẻ được yêu thương và được vui chơi thỏa thích.