Khám phá Công viên Mùa Hạ Ecopark

Công viên Mùa Hạ Ecopark nhìn flycam

Công viên Mùa Hạ Ecopark có diện tích lên đến 2.5 ha, thích hợp cho các hoạt động dã ngoại, vui chơi, team-building hay BBQ ngoài trời, là điểm đến hấp dẫn cho các gia đình trẻ.

Cũng giống như các công viên khác ở thành phố xanh Ecopark, công viên Mùa Hạ có các cây xanh, có nhà sàn, hồ ao là những nơi chụp ảnh tuyệt đẹp.

Đặc biệt, Công viên Mùa Hạ rất phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ vì ở đây có khu vui chơi cát cho các bé hoạt động, và có khu vui chơi Korolado trong nhà.

Công viên Mùa Hạ Ecopark ở đâu?

Công viên Mùa Hạ nằm cạnh khu chung cư Rừng Cọ và khu biệt thự Vườn Tùng tại thành phố xanh Ecopark.

Các bạn có thể xem vị trí của Công viên Mùa Hạ Ecopark trên Google Maps:

Nếu đi bằng xe cá nhân, các bạn đi đường Ecopark Hưng Yên, rồi rẽ phải vào khu Rừng Cọ. Công viên Mùa Hạ Ecopark nằm ngay phía bên trái, các bạn rẽ trái và đỗ xe cạnh công viên.

Nếu đi bằng xe bus Ecopark, các bạn nhớ bắt xe bus Ecopark giai đoạn 1, tức là các xe bus có chữ A cạnh số hiệu, như 1A, 2A, 3A … Điểm đỗ đầu tiên tại Ecopark là ngay đối diện Công viên Mùa Hạ rồi.

Khám phá Công viên Mùa Hạ Ecopark

Cafe Starbuck Ecopark

Thương hiệu cà phê nổi tiếng nhất thế giới Starbuck đã đi vào hoạt động vào ngày 9/1/2020 ngay Công viên Mùa Hạ Ecopark. Quán cafe Starbuck Ecoparkkhông chỉ là một trong những quán cafe có view đẹp nhất ở Ecopark mà thậm chí là một trong nhưng quán cafe Starbucks đẹp nhất ở Việt Nam.

Khu chơi cát

Khu chơi cát ở Công viên Mùa Hạ Ecopark

Một điểm vui chơi miễn phí tại Công viên Mùa Hạ mà các bạn nhỏ rất yêu thích. Kinh nghiệm đi chơi của gia đình có con nhỏ, ở đâu có khu chơi cát là các bé có thể tự chơi vui vẻ được tầm 1 tiếng. Trong lúc đó, bố mẹ có thể ngồi nghỉ hoặc thong thả đi dạo xung quanh để ngắm nhìn không gian nơi đây.

Chơi đùa trên bãi cỏ

Vui chơi ở Công viên Mùa Hạ Ecopark

Công viên Mùa Hạ có bãi có rộng và đẹp, là nơi lí tưởng để tổ chức pinic hoặc team building với các trò vui tập thể.

Nếu đi một gia đình, bố mẹ có thể chơi đá bóng, ném đĩa hay đi xe lao dốc cùng với các con.

Đường dàn hoa

Đương dàn hoa ở Công viên Mùa Hạ Ecopark

Một địa điểm check-in mà nhiều người đều chụp hình ở đây. Đoạn đường này nằm ngay cạnh bãi cỏ ở công viên và rất dễ nhận ra từ xa vì màu hoa rực rỡ.

Nhà sàn

Nhà sàn ở Công viên Mùa Hạ Ecopark

Công viên Mùa Hạ Ecopark có nhà sàn khá độc đáo, nơi các bạn có thể ngồi nghỉ bên dưới. Nếu muốn sử dụng nhà sàn, các bạn nhớ liên lạc với ban quản lý nhé.

Hồ ao

Hồ ao ở Công viên Mùa Hạ Ecopark

Hồ này tuy nhỏ, nhưng có rặng tre tuyệt đẹp. Một điểm check-in thú vị tại Công viên Mùa Hạ Ecopark.

Khu vui chơi Kolorado

Khu vui chơi Kolorado ở Công viên Mùa Hạ Ecopark

Trung tâm vui chơi giải trí Kolorado là nơi tuyệt vời cho các bé vui chơi trong cả buổi. Ở đây có đủ các trò chơi như nhà bóng, tô tượng, xúc hạt muồng muồng, leo trèo v.v.. Giá vé cho một bé với một phụ huynh đi kèm là 70 nghìn.

Ăn uống tại Công viên Mùa Hạ Ecopark

Tự đem đồ ăn

Lựa chọn tiện nhất là các bạn có thể tự đem đồ ăn để ngồi thưởng thức picnic trên bãi cỏ của công viên. Như vậy các bạn có thể vừa vui chơi vừa ăn uống không phải đi đâu xa.

Nếu các bạn cần mua thêm đồ, chỉ cần đi vài chục mét ra siêu thị Citimart ở dưới chân nhà E khu Rừng Cọ, ngay cạnh công viên.

Cắm trại và bếp nướng

Nếu các bạn có nhu cầu thuê lều trại, bếp nướng BBQ hoặc  nhà sàn để dã ngoại hoặc tổ chức sự kiện, quý khách có thể liên hệ số hotline: 096.930.4388 (CV Mùa xuân-Hạ-Thu)

Bảng giá dịch vụ giá ngoại tại Ecopark

  • Thuê bãi cỏ: 500.000 đồng cho 4 tiếng
  • Lều bạt: Từ 200.000 đồng/ngày
  • Thuê xe đạp: Từ 100.000 đồng/ngày
  • Thuê bếp nướng: 500.000 đồng cho 4 tiếng.
  • Thuê nhà sàn: Từ 2.000.000 đồng.

Ăn uống tại Phố Trúc Ecopark

Ở ngay cạnh công viên Mùa Hạ có quán cafe Saigon, nằm trên khu rửa xe Saigon Car Care. Nơi đây phục vụ cafe và ăn trưa.

Tốt nhất các bạn đi bộ ra khu ẩm thực Phố Trúc, nơi đây đầy đủ các dịch vụ nhà hàng ăn uống cafe để tha hồ lựa chọn. Vào dịp cuối tuần, các bạn đừng bỏ lỡ hội chợ quốc tế EcoSunday, một sự kiện văn hoá hàng tuần độc đáo tại Ecopark.

Các điểm vui chơi thú vị khác

Đã đến Công viên Mùa Hạ, các bạn đừng bỏ qua Công viên Mùa Xuân nằm ngay cạnh. Công viên Mùa Xuân Ecopark nổi bật với nhiều hoa, vườn đào, đầm sen là nơi check-in yêu thích và chụp ảnh cưới tuyệt đẹp.

Nếu còn nhiều thời gian, các bạn có thể đi xe bus nội khu Ecopark số 10 để sang giai đoạn 2:

Chúc các bạn có thời gian khám phá Công viên Mùa Hạ Ecopark thật là thoải mái và đáng nhớ.