fbpx Cùng Ecopark chia sẻ khoảng khắc hạnh phúc - Nhận quà nâng tầm hạnh phúc | Ecoparker

Cùng Ecopark chia sẻ khoảng khắc hạnh phúc - Nhận quà nâng tầm hạnh phúc

Cuộc thi chia sẻ hạnh phúc Ecopark 2024

Thiền sư Thích Nhất Hạnh từng nói: “Không có con đường đi đến hạnh phúc. Hạnh phúc chính là một con đường”. Trên con đường hạnh phúc của cuộc đời, mỗi chúng ta lại có một câu chuyện, góc nhìn riêng về hạnh phúc.

2024 cùng Ecopark viết tiếp câu chuyện hạnh phúc, mở đầu bằng cuộc thi nhỏ chia sẻ những khoảnh khắc yêu thương đong đầy hạnh phúc của nhà mình nhé!

Hãy kể Ecopark nghe câu chuyện hạnh phúc của bạn bằng cách:

  1. Bước 1: Chia sẻ hình ảnh khoảnh khắc hạnh phúc và viết câu chuyện hạnh phúc của bạn đăng lên trang cá nhân ở chế độ công khai + hashtag #songhanhphuc #songecopark
  2. Bước 2: Like bài viết này và bình luận bên dưới “Đường dẫn (link) bài đăng trên trang cá nhân của bạn + tag 2 người bạn”  

Cuộc thi dành cho tất cả mọi người. Thể lệ chi tiết xem ở đây. Kết quả sẽ được thông báo tại Fanpage Thành phố Xanh Ecopark vào ngày 23/03/2024.

Giải thưởng giá trị nâng tầm hạnh phúc cho cả gia đình khi được cùng nhau sum vầy, trải nghiệm:

  • 01 giải nhất: Chuyến nghỉ dưỡng & trải nghiệm tắm khoáng nóng Onsen 3 ngày 2 đêm tại Ecopark.
  • 02 Giải nhì: Chuyến nghỉ dưỡng & trải nghiệm tắm khoáng nóng Onsen 2 ngày 1 đêm tại Ecopark
  • 10 giải ba: 05 voucher trải nghiệm tắm khoáng nóng Onsen tại Ecopark

Người hạnh phúc trân quý những khoảnh khắc họ đang trải qua, cùng Ecopark chia sẻ những dấu hiệu đầu tiên của hạnh phúc - đó chính là yêu ngôi nhà của mình, thông qua cuộc thi nho nhỏ mà phần thưởng thì to to dành cho cả nhà mình nhé!