fbpx Ecobus hoạt động trở lại từ ngày 27/02/2021 | Ecoparker

Ecobus hoạt động trở lại từ ngày 27/02/2021

Xe buýt Ecopark hoạt động lại sau dịch Covid

Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch tỉnh Hưng Yên, mặc dù trong 10 ngày qua chưa ghi nhận thêm ca COVID-19 trên địa bàn Hưng Yên và Hà Nội nhưng vẫn tiềm ẩn những rủi ro trong Cộng đồng. Tuy nhiên, xét thấy việc vận hành trở lại dịch vụ Ecobus là nhu cầu rất cần thiết của Cư dân, đặc biệt là với Cư dân cư trú tại Ecopark và làm việc tại Hà Nội. Vì vậy, Công ty ECOPM trân trọng thông báo tới Quý cư dân Ecopark như sau:

Toàn bộ hệ thống Ecobus hoạt động trở lại từ ngày 27/02/2021.

Để bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và cho cộng đồng, khi sử dụng dịch vụ Ecobus, đề nghị Quý cư dân tuân thủ nghiêm túc các nội quy phòng dịch đã ban hành như: Rửa tay và kiểm tra thân nhiệt khi lên xe, đeo khẩu trang toàn thời gian trên xe. Ecobus rất tiếc sẽ từ chối cung cấp dịch vụ đối với những cư dân không đeo khẩu trang trên xe.

Để giảm bớt nguy cơ và giảm bớt lượng người trên xe vào giờ cao điểm, chúng tôi khuyến cáo với các cư dân hạn chế sử dụng dịch vụ Ecobus vào thời điểm này nếu không có nhu cầu thực sự cần thiết.

Những tài khoản đã đóng phí dịch vụ tháng 2/2021 sẽ được kích hoạt và gia hạn cho tháng 3/2021 và vẫn được sử dụng Ecobus từ ngày 27/2/2021.

Việc tiếp tục vận hành Ecobus là phục vụ nhu cầu di chuyển của bộ phận Cư dân làm việc tại Hà nội. Nhân đây, Công ty rất chia sẻ những khó khăn của Cư dân trong thời gian qua để chung tay phòng chống dịch bệnh. Rất mong Quý Cư dân tiếp tục chia sẻ và thích nghi với trạng thái bình thường mới. Tùy theo diễn biến dịch bệnh, chúng tôi sẽ có các quyết định phù hợp tiếp theo.

Trân trọng kính báo!
CÔNG TY ECOPM

Tags