fbpx Ecopark Marathon 2021 - Cung đường Marathon đẹp nhất Việt Nam | Ecoparker

Ecopark Marathon 2021 - Cung đường Marathon đẹp nhất Việt Nam

Ecopark Marathon 2021

???? Chạy trên cung đường đẹp như mơ chắc chắn sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ của hàng nghìn runner trong hành trình chinh phục đường đua có     "1-0-2” Ecopark Marathon – Chạy Giữa Thiên Nhiên.

???? Cung đường đó xuyên qua 4 công viên xanh mướt, 2 hồ nước rộng mênh mông, nơi đó runner được “đua” cùng những chú sóc, vịt trời, thiên nga, đón ánh bình minh rực rỡ trải khắp hàng chục cánh đồng hoa bất tận, chìm đắm trong không gian trong lành không khói bụi, không tiếng còi xe trên những cung đường giọt nắng, cung đường bước qua 1 triệu cây xanh…

Trải qua 3 mùa giải, Ecopark Marathon (EPM) luôn gây ấn tượng với cung đường “đẹp-xanh-đắt giá” nhất Vịnh Bắc Bộ. Năm nay, EPM chính thức khởi động trở lại với phiên bản CHẠY GIỮA THIÊN NHIÊN hoàn toàn mới vào đúng dịp Giỗ tổ Hùng Vương.

Đây sẽ là dịp hội tụ của >6,000 runners trên cả nước tại “thành phố triệu cây xanh Ecopark”. BTC mong muốn các runner sẽ được cùng nhau đắm chìm trong những cung đường lát gạch rợp bóng cây xanh ở Rừng Cọ, Vườn Tùng, đến những lối mòn phủ đầy hoa xuyên qua mặt nước tại Biệt thự Đảo. Từ muôn vàn sắc xanh của “rừng cây” bên công viên Mùa Hạ, Mùa Xuân, đến ánh sáng lấp lánh của mặt hồ lộng gió tại công viên sinh thái Hồ Thiên Nga lớn nhất miền Bắc.

Chạy bộ không chỉ cải thiện sức khỏe, mà còn là cách kết nối tình yêu thương gia đình, hãy cùng chuẩn bị sẵn sàng & đồng hành cùng Ecopark Marathon 2021 để bên nhau chinh phục thử thách của chính bản thân mình.

➖➖➖
Có thể bạn chưa biết:

????Chạy bộ đã dần trở thành môn thể thao vua tại Ecopark. Cách đây vài năm, chỉ từ một nhóm cư dân tập chạy cùng nhau, tới hiện tại con số đã lên tới cả nghìn người. Ngoài sở thích chạy bộ, các cư dân runner Ecopark còn là hàng xóm, là bạn bè, đồng nghiệp, ngày ngày gặp nhau ăn sáng, uống cà phê nên cảm giác gắn kết vô cùng khác biệt. Với cư dân Eco, chạy bộ không chỉ để khỏe mạnh, để luyện tập mà còn là một lựa chọn thư giãn, giao lưu và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời…

????Được tổ chức lần đầu năm 2018, Ecopark Marathon đã trở thành giải chạy phi lợi nhuận quen thuộc dành tới cho tất cả mọi người, từ trẻ em, người lớn cho tới những chân chạy chuyên nghiệp. Ngay từ năm thứ hai tổ chức, Ecopark Marathon đã đón số lượng vận động viên ấn tượng: hơn 4.500 người và con số ấy không ngừng tăng lên, tới năm nay đã lên đến hơn 6000 người tham dự.

Mời các bạn xem các hình ảnh của giải chạy Ecopark Marathon 2021, diễn ra vào đúng ngày Giỗ tổ Hùng Vương mùng 10 tháng 3 âm, tức 21/4/2021.

Ecopark Marathon 2021
Ecopark Marathon 2021
Ecopark Marathon 2021
Ecopark Marathon 2021
Ecopark Marathon 2021
Tags