fbpx Ecopark Marathon 2023 – Chạy giữa thiên nhiên, những miền xanh biếc | Ecoparker

Ecopark Marathon 2023 – Chạy giữa thiên nhiên, những miền xanh biếc

Ecopark Marathon 2023

???????????? “Tôi không bắt đầu chạy vì ai đó yêu cầu tôi trở thành người chạy bộ. Cũng giống như tôi không trở thành tiểu thuyết gia vì ai đó yêu cầu tôi. Một ngày nọ, tôi muốn viết một cuốn tiểu thuyết. Và một ngày, bất ngờ, tôi bắt đầu chạy - đơn giản vì tôi muốn thế. Tôi luôn làm bất cứ điều gì tôi cảm thấy thích làm trong cuộc sống. Mọi người có thể cố gắng ngăn cản tôi và thuyết phục tôi rằng tôi sai, nhưng tôi không thay đổi” -  trích trong cuốn Tôi nói gì khi nói về chạy bộ, nhà văn Murakami.

Ông nói rằng: hầu hết những người chạy bộ chạy không phải vì họ muốn sống lâu hơn, mà vì họ muốn sống trọn vẹn. Ngay cả khi ta chỉ định sống cho qua ngày đoạn tháng thì vẫn sẽ tốt hơn nhiều nếu ta sống những năm tháng ấy với những mục đích rõ ràng và sống động trọn vẹn thay vì bối rối hoang mang, và tôi tin rằng chạy bộ giúp ta làm được điều đó. Cố gắng tối đa trong những giới hạn cá nhân của mình: đó là bản chất của chạy bộ, là một ẩn dụ cho cuộc sống - cho tôi, và cả cho viết lách.

Ở Ecopark chính vẻ đẹp của thiên nhiên, hoa lá đã thôi thúc mời gọi cư dân chạy bộ mỗi ngày để sống trọn vẹn hơn. Chỉ khi trở về với thiên nhiên, đặt cái tôi nhỏ bé của mình xuống giữa cỏ cây hoa lá, hít thở bầu không khí trong lành, người ta mới nhận ra được chính mình và đánh thức được những cảm xúc đẹp đẽ nhất.

Ecopark Marathon 2023

Giải chạy Ecopark Marathon diễn ra hàng năm vào ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, với hàng ngàn VĐV tham dự đến từ khắp nơi. Năm nay, lần đầu tiên toàn bộ hình ảnh của Ecopark Run 2023 được sản xuất trực tiếp và phát sóng độc quyền trên Truyền hình MyTV.
 
Hoa vàng cỏ xanh, đường dừa duyên dáng, cầu phao lấp lửng mặt hồ, con đường mòn xuyên qua cánh rừng trong veo tĩnh lặng, lá rơi trong lòng phố, phố chỉn chu trong lòng lớp lớp cây xanh… Tất cả tạo nên một cung đường hoàn mỹ, đưa người chạy đi từ trải nghiệm này đến trải nghiệm khác mà vẫn có thể tan chảy vì những chấm phá của thiên nhiên.
 
Các cung đường chạy của Ecopark Marathon 2023 sẽ đưa người chạy chạm đến những điểm đẹp nhất của Ecopark, những miền xanh biếc của thiên nhiên.

Về Ecopark chạy bộ thôi ????????????

Tags