fbpx Khai trương Tổ hợp khoáng nóng Onsen Nhật Bản giữa lòng Ecopark | Ecoparker

Khai trương Tổ hợp khoáng nóng Onsen Nhật Bản giữa lòng Ecopark

Khai trương Tổ hợp khoáng nóng Onsen Nhật Bản giữa lòng Ecopark

Có người đi khắp thế gian để kiếm tìm hạnh phúc, nhưng với cư dân Thành phố Xanh Ecopark hạnh phúc là món quà sức khỏe hiện hữu mỗi ngày.

Tổ hợp khoáng nóng Mori Onsen tại Khu đô thị Ecopark rộng 2000m2, gồm 15 bể tắm khoáng, spa, nhà hàng, bể bơi đã chính thức khai trương. Đây là món quà sức khỏe Chủ đầu tư Ecopark gửi tặng tới các cư dân thành phố xanh Ecopark, để cư dân sống khỏe, sống hạnh phúc mỗi ngày.

Tổ hợp khoáng nóng Onsen Nhật Bản giữa lòng Ecopark

Tổ hợp Mori Onsen được chắp bút bởi Ecopark – Nomura,Tập đoàn Nikken và Tập đoàn Raymond – những đối tác có lịch sử hàng trăm năm tại Nhật Bản và thế giới.

Tổ hợp khoáng nóng Onsen Nhật Bản giữa lòng Ecopark

Mori Onsen chinh phục mọi cư dân với 3 dòng suối khoáng nóng chất lượng tương đương với những mỏ khoáng nóng tốt nhất tại vùng Hakone Nhật Bản.

  • Suối nóng soda trắng sữa dưỡng trắng và làm mềm bề mặt da. Với thành phần chính là Soda có tính kiềm và chứa nhiều muối nở nên khoáng nóng soda dễ dàng cuốn trôi các chất nhờn tiết ra trên da tạo sự sảng khoái, phục hồi sau khi tắm.
  • Suối nóng kiềm không màu, giàu các khoáng chất như Natri, Canxi, Kali,…hay còn được gọi là “Bijin - no - ru” - Onsen của những quý cô giúp cảm nhận sự mềm mại như lụa bao lấy làn da. Nước suối nóng kiềm được cho là có khả năng tẩy tế bào chết, tẩy bã nhờn, bụi bẩn trên da, trả lại làn da mịn màng tươi trẻ.
  • Suối nóng Clorua có thành phần chính là muối. Hoạt chất này giúp tăng cường tác dụng của việc tắm nước nóng và thúc đẩy, cải thiện tuần hoàn máu, xơ cứng mạch máu, huyết áp, làm ấm cơ thể tốt và khó có thể làm nguội nước.

Địa chỉ: Tầng 3&4 tòa Landmark, Swanlake Residences, Thành phố Xanh Ecopark.
Hotline: 0978476613

Tổ hợp khoáng nóng Onsen Nhật Bản giữa lòng Ecopark

Hãy để những dòng suối khoáng nóng Mori Onsen Ecopark chăm sóc bạn mỗi ngày.