fbpx Shophouse và nhà phố Sky Oasis Ecopark | Ecoparker

Shophouse và nhà phố Sky Oasis Ecopark

Shophouse và nhà phố Sky Oasis Ecopark

Bởi ecoparker 18/08/2020 trong

Shophouse và nhà phố nằm trong dự án Sky Oasis Ecopark là cơ hội đầu tư rất tiềm năng vì thừa hưởng lượng khách hàng chung cư đông đảo và khách tham quan tới Ecopark.

Dự án Sky Oasis Ecopark đã mở bán 2 toà căn hộ và đã có giá chính thức.

Về phần shophouse và nhà phố, đã có một lượng hàng giao dịch trên thị trường với giá chênh 800tr đến 1.5 tỷ so với giá CĐT.

Sản phẩm thấp tầng ở Sky Oasis Ecopark gồm có hai loại: shophouse chân đế và nhà phố thương mại mặt hồ. Cả hai đều có rất nhiều tiềm năng khi nằm trên đường đi bộ Hàn Quốc với rất nhiều hoạt động náo nhiệt.

Shophouse tòa S3 và S-Premium Sky Oasis Ecopark

Shophouse S3 S-Premium tại Sky Oasis Ecopark

Đây là mặt bằng shophouse khối đế của tòa S3 và S-Premium sắp ra mắt tại Sky Oasis.

Tòa S3 được quy hoạch là trung tâm nghỉ dưỡng với các căn hộ cho thuê, tòa S-Premium là tòa đẳng cấp nhất của toàn khu Sky Oasis. Do vậy shophouse khối đế ở hai tòa này có tiềm năng kinh doanh rất tốt.

Shop house tòa S1 - S2 Sky Oasis

Shophouse tại Sky Oasis Ecopark
Shophouse tại Sky Oasis Ecopark

Shophouse chân đế nằm ngay dưới hai toà chung cư Sky Oasis Ecopark. Toàn bộ khối đề của hai toà chung cư Sky Oasis Ecopark liền nhau tạo thành sảnh thương mại rộng lớn như mô hình của các trung tâm thương mại.

Mặt bằng shophouse S1 - S2 Sky Oasis

Mặt bằng Shophouse S1 & S2 tại Sky Oasis Ecopark
  • Tổng số shophouse: khoảng 55 căn
  • Loại shophouse 1 tầng: 12 căn (đánh dấu màu xanh)
  • Loại shophouse 2 tầng: khoảng 45 căn
  • Diện tích: nhỏ nhất 56m2, lớn nhất 95m2

Loại shophouse hướng ra phố đi bộ sẽ có nhiều tiềm năng cho thuê để kinh doanh ẩm thực, vui chơi giải trí. Các shophouse mặt sau sẽ phù hợp với cửa hàng tiện lợi, trường mẫu giáo hoặc các dịch vụ thiết yếu phục vụ cư dân của chung cư Sky Oasis.

Phố đi bộ Hàn Quốc

Phố đi bộ Hàn Quốc tại Sky Oasis Ecopark

Phố đi bộ Hàn Quốc dài 2.5km, chạy qua các phân khu Sky Oasis, PrugioThe Roi sẽ biến khu Quận Đảo thành tụ điểm của những người Hàn Quốc tại Việt Nam.

Phố đi bộ Hàn Quốc tại Sky Oasis Ecopark

Mô phỏng theo các phố đi bộ thương mại sầm uất tại Hàn Quốc như Iteawon, Hongdea, Garosu-Gil, tuyến phố đi bộ Hàn Quốc sẽ có nhiều phân khu như:

  • Phố ẩm thực (Hàn, Nhật, Việt, chuỗi nhà hàng ngắm hoa anh đào): Hàng chục nhà hàng ẩm thực đa phong cách: Các nhà hàng Hàn Quốc, các chuỗi nhà hàng ẩm thực nổi tiếng của Việt Nam, chuỗi nhà hàng thương hiệu quốc tế nổi tiếng trên thế giới, chuỗi cửa hàng ăn nhanh, chuỗi cửa hàng và trà hoa, trà sữa ngắm hoa anh đào.
  • Phố mua sắm bên công viên (Shopping in the park): Chuỗi shop hàng chục Các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc; Các thương hiệu thời trang và shopping quốc tế;
Phố đi bộ Hàn Quốc tại Sky Oasis Ecopark
  • Phố giải trí: Thế giới lego cho trẻ nhỏ, Game Center cho trẻ nhỏ, Bowling Center, Rạp chiếu phim, Sân trượt băng, Bar, Pub, Karaoke
  • Phố check -in và công nghệ và nghệ thuật: Phố Hologram 7D, Phố Hologram Digital, Phố bích hoạ 3d, Cầu tình yêu, Bức tường tình yêu, Phố hoa anh đào
  • Phố Fantasy (Phố cổ tích dành riêng cho trẻ nhỏ): Các nhà hàng phát triển dựa trên cảm hứng bởi các câu chuyện cổ tích cho trẻ nhỏ, Fantasy World (Vườn thú Hologram)

Nằm ngay trên con phố đi bộ Hàn Quốc, shophouse và nhà phố tại Sky Oasis Ecopark sẽ hứa hẹn là cơ hội đầu tư rất tiềm năng.

Mới các bạn xem thêm thông tin Phố đi bộ Hàn Quốc Ecopark ->

Nhà phố vịnh đảo

Nhà phố mặt hồ Sky Oasis Ecopark

Nhà phố vịnh đảo là sản phẩm được đánh giá cao nhất, vì cả 2 mặt tiền, mặt trong hướng vào phố đi bộ Hàn Quốc, mặt ngoài hướng ra đường biệt thự đảo.

Với diện tích từ 80-100m2, cao 3 tầng, nhà phố mặt hồ Sky Oasis là địa điểm lý tưởng để kinh doanh nhà hàng, cafe, shop thương mại với tổng diện tích lớn và view cực đẹp.

Nhà phố mặt hồ Sky Oasis Ecopark

Các khối nhà phố thương mại vịnh đảo tại Sky Oasis được chia thành 5 khối (block), với 4 khối hướng hồ và 1 khối trong khuôn viên phố đi bộ.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi tại Ecopark, nhà phố có giá trị nhất khi nằm ngay dưới các khu chung cư. Ví dụ nhà phố biệt thự thương mại Marina nằm dưới các toà chung cư Westbay đều kín chỗ và có giá thuê tầng 1 rất cao, khoảng 30-35tr. Trong khi chỉ cách đó 100m, các nhà phố ở Thuỷ Nguyên chỉ cho thuê được với giá 5-7tr/tháng và còn trống rất nhiều.

Quý khách xin thảm khảo thông tin thêm về Nhà phố vịnh đảo tại Sky Oasis Ecopark.

Giá nhà phố vịnh đảo và shophouse Sky Oasis Ecopark

Hiện tại một số lượng hàng nhà phố và shophouse tại Sky Oasis Ecopark đã được phân chia về các sàn BĐS ở Ecopark. Giá bán chênh từ 800tr đến 1.5 tỷ so với giá của CĐT.

Quý khách hàng quan tâm đến shophouse và nhà phố vịnh đảo tại Sky Oasis Ecopark, xin vui lòng dùng form liên hệ dưới đây để nhận tư vấn miễn phí.

Quý khách vui lòng nhập SĐT, chúng tôi sẽ giữ cho khách hàng 1 suất chọn căn đẹp

ecoparker

Ecoparker được lập bởi cư dân đang sinh sống tại Ecopark, với tình yêu dành cho thành phố xinh đẹp này và mong muốn cung cấp thông tin đầy đủ nhất cho cư dân và khách tham quan Ecopark.

Ecoparker cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng quan tâm đến bất động sản ở Ecopark:

Xin hãy gọi cho chúng tôi số hotline 098.513.9598 hoặc Facebook để chúng tôi có thể tư vấn nhiệt tình và trung thực cho các bạn nhé.