fbpx Mặt bằng căn hộ Haven Park tại Ecopark | Ecoparker

Mặt bằng căn hộ Haven Park tại Ecopark

Hãy cùng Ecoparker phân tích mặt bằng của dự án Haven Park Residence: vị trí trong toàn khu, mặt bằng tầng, loại căn hộ và hướng. Dự án sắp ra mắt vào tháng 3 năm 2021 tại khu đô thị Ecopark.

Mặt bằng chung cư Haven Park Ecopark

Về tổng thể, dự án Haven Park sẽ gồm 2 tòa tháp đôi, với hướng view đẹp nhất là hướng Đông Nam nhìn về phía khu biệt thự đảo Ecopark Grand, Dubai thu nhỏ tại Ecopark.

Mời các bạn xem thêm vị trí tổng thể của Haven Park trong toàn khu Vịnh Đảo để có cái nhìn tổng quan nhất. View mặt trước của tòa H2 đẹp hơn tòa H1 vì nằm ở giữa hơn, tầm nhìn rộng hơn.

Vị trí chung cư Haven Park Ecopark

Tiếp theo là sơ đồ mặt bằng tầng điển hình của tòa H01 (tòa H02 có mặt bằng giống y hệt nên chúng ta chỉ cần nhìn vào một mặt bằng thôi):

Mặt bằng chung cư Haven Park Ecopark

Căn hộ góc view đẹp nhất của Haven Park

Trong tòa H2, căn 3 phòng ngủ số 01 là đẹp nhất vì có ban công dài, nối với phòng khách to rộng ở chính giữa nhà. Căn 01 vừa có view đẹp vừa có mặt bằng căn hộ rất hợp lý.

Căn đẹp tiếp theo là căn 3 phòng ngủ số 15, view ban công không bị chắn. Căn 15 không đẹp bằng căn 01 vì ban công hẹp hơn và phòng khách nhỏ hơn.

Căn hộ view nội khu

Căn 11, 12, 12A, 15A tòa H1, và căn 02, 03, 05A, 05, 06 của tòa H2 quay mặt vào nhau view nội khu. Các căn loại này ở tầng thấp view xuống bể bơi và công viên dưới chân tòa nhà cũng rất đẹp.

Căn hộ 2 phòng ngủ

Dự án Haven Park không có loại căn 2PN 1VS, chỉ có loại 2PN 2VS với hai diện tích: 58m2 và 63m2.

Căn hộ 2PN số 16 là căn view đẹp nhất, dù có hơi bị căn 15 chắn, nhưng góc nhìn vẫn rất tuyệt.

Các căn hộ studio

Theo thiết kế mặt bằng căn hộ, các căn hộ studio của Haven Park có lô gia khá rộng. Căn 02 sẽ bị căn 01 chắn mất tầm view. Căn 05 view nội khu và căn 09 view ngoại khu.

Vì vậy, căn studio đẹp nhất sẽ là căn 05 tầng thấp tòa H2 để view trọn công viên dưới chân tòa nhà.