fbpx Hướng dẫn đi Ecopark qua nút giao Cổ Linh 2021 | Ecoparker

Hướng dẫn đi Ecopark qua nút giao Cổ Linh 2021

Hướng dẫn đi Ecopark qua nút giao Cổ Linh

Nút giao Cổ Linh mới được hoàn thiện và khánh thành ngày 1/1/2021, việc di chuyển từ Ecopark đi Hà Nội qua nút giao Cổ Linh thay đổi đáng kể.

Con đường gom lên cầu Thanh Trì mọi người vẫn đi từ trước 2021 hiện đã có biển báo đường 1 chiều. Khá nhiều ô tô xe máy đã bị phạt khi không để ý đi vào đường nay theo thói quen cũ.

Ecoparker xin giới thiệu hướng dẫn mới nhất 2021 để đi qua nút giao Cổ Linh giữa Ecopark - hướng cầu Vĩnh Tuy Hà Nội, do anh Phan Quang Minh và Trần Tuần Ngọc, cư dân của khu đô thị Ecopark chia sẻ.

1. Đi từ cầu Vĩnh Tuy qua Cổ Linh về Ecopark:

Hướng dẫn đi từ cầu Vĩnh Tuy qua Cổ Linh về Ecopark

Cách 1: có thể đi như cách cũ: từ Cổ Linh rẽ phải theo đường dẫn, đi theo đường gom đến ngã tư rẽ trái vào đường 379.

Cách 2: rẽ phải lên đường vành đai 3, đi một đoạn có biển rẽ phải về Ecopark, sau đó đi theo đường gom như cách 1.

Cách 3: Tuy nhiên có một cách khác nhanh hơn (dù xa hơn cách 1 và cách 2 khoảng 150m), nhưng đỡ được 2 đèn đỏ (1 ở ngã tư chui qua đường vành đai 3 vào 379, 1 ở đường 379). Đó là đi thẳng Cổ Linh, chui qua đường trên cao (vành đai 3) sang đường 5B (cao tốc HN-HP), rồi rẽ phải vào đường gom song song với 5B đi đến Vinhomes Ocean Park, gặp đường nối với 379 thì rẽ phải, đến ngã 4 rẽ trái vào 379 để về Ecopark.

2. Đi từ Ecopark qua Cổ Linh ra cầu Vĩnh Tuy:

Hướng dẫn đi từ Ecopark qua Cổ Linh ra cầu Vĩnh Tuy

Cách 1:  đi 379 đến ngã tư giao đường vành đai 3 (trước gầm cầu Thanh Trì) rẽ phải, theo đường dẫn lên đường vành đai 3, rẽ theo hướng vào cao tốc HN-HP nhưng không đi vào đường đó mà đi thẳng, đến biển báo rẽ Thạch Bàn, Cầu Vĩnh Tuy thì vòng xuống đi vào đường 5B đi thẳng ra Cổ Linh. Đường rất thoáng và rộng, không thấy biển cấm xe máy.

Cách 2: Từ Ecopark đi đường 379 đến ngã tư đường rẽ đi Vinomes Ocean Park thì rẽ phải, đi qua gầm cầu chui đường 5B một đoạn rồi quay đầu sau đó rẽ phải đi vào đường gom song song với 5B. Đi một đoạn thì rẽ hướng trái nhập vào 5B rồi thẳng ra Cổ Linh luôn. Xe máy có thể đi theo cách này, đến đoạn nhập vào 5B thì không vào mà rẽ hướng phải để đi theo đường gom như hình cuối.

Chúc các bạn thượng lộ bình an và tránh bị phạt.