fbpx 7 khu vui chơi trẻ em thích mê ở Ecopark | Ecoparker

7 khu vui chơi trẻ em thích mê ở Ecopark

Khu vui chơi trẻ em ở Ecopark

Tôi là thế hệ 8x, ký ức tuổi thơ của tôi gắn liền với những hoạt động ngoài trời: đá bóng, bắn bi, ném lon, lang thang khắp nơi, mỗi lần gọi về ăn mẹ và bà phải đi tìm khắp nơi, hay những buổi trưa bị bắt ngủ mà thấp thoáng thấy bóng đứa bạn ngoài cửa sổ đã tìm cách trốn đi chơi.

Cho nên khi đã có con cái, nhìn thấy phố phường đã chật cứng, xe cộ chạy liên tục, trẻ con không có chỗ chơi, suốt ngày ngồi nhà rồi lại điện thoại iPad, tôi lại mong con có thể sống một tuổi thơ như tôi đã từng được có.

Mong muốn ấy đã trở thành hiện thực ở Ecopark, nơi đây là thiên đường cho những trò chơi của trẻ nhỏ.

Sau đây là những khu vui chơi mà trẻ em ở Ecopark suốt ngày chạy nhảy. Nếu bạn là khách tham quan Ecopark, xin cứ thoải mái cho các con chơi cùng nhé.

Khu vui chơi trẻ em ở Giai đoạn 2 Ecopark:

1. Công viên Hồ Thiên Nga

Khu vui chơi Công viên Hồ Thiên Nga Ecopark

Công viên Hồ Thiên Nga Ecopark thì khỏi phải nói rồi, cả một hồ nước rộng lớn với nhiều cây cỏ, tạo cảm hứng bất tận cho các bạn nhỏ. Bạn có thể xem thêm thông tin ở bài viết: Công viên Hồ Thiên Nga Ecopark có gì hay nhé.

2. Khu vui chơi gỗ ở công viên Hồ Thiên Nga

Khu vui chơi gỗ ở Công viên Hồ Thiên Nga Ecopark

Có đến 2 khu chơi gỗ ở Công viên Hồ Thiên Nga Ecopark, một nằm gần biệt thự đảo Ecopark Grand, một nằm ở cạnh cầu phao.

Ở đây có bao nhiêu trò chơi gỗ mà các bạn nhỏ thích mê luôn: cầu trượt, xích đu, nhảy lưới, trượt dây … mà lại hoàn toàn miễn phí nữa. Bạn có thể xem thêm thông tin ở bài viết Khu chơi gỗ ở Ecopark.

3. Chơi trên đồi ở Westbay Ecopark

Khu vui chơi trên đồi ở Westbay Ecopark

Giữa các toà A-B, C-D ở Westbay Ecopark đều có đồi cỏ và sân chơi an toàn. Chơi ở trên này rất mát mẻ, bạn có thể ngồi nghỉ ở chòi và để cho các con tự do khám phá. dê

4. Sân chơi giữa các toà ở Aquabay Ecopark

Khu vui chơi ở Aquabay Ecopark

Ở giữa các toà Aquabay Ecopark như Sky, Lake hay Park đều có khu sân chơi cho trẻ em. Nếu bé đã chán một chỗ, chỉ cần dẫn sang toà khác ngay cạnh, bé lại cảm thấy mới lạ thú vị ngay.

5. Vịnh hồ Aquabay

Khu vui chơi ở Aquabay Ecopark

Vịnh hồ Aquabay, ngay dưới chân toà Lake 1 và 2, và phía đối diện là vịnh Grand Marina, là nơi tuyệt vời để thả diều và vui chơi trên bãi cỏ. Với không gian rộng và nhiều gió, những cánh diều thoả sức bay cao cho các bạn nhỏ những trải nghiệm khó quên.

Khu vui chơi trẻ em ở Giai đoạn 1 Ecopark:

6. Công viên Mùa Hạ

Khu vui chơi ở Công viên Mùa Hạ Ecopark

Công viên Mùa Hạ Ecopark nằm cạnh khu chung cư Rừng Cọ, có bãi cỏ rộng, tha hồ cho các bạn đạp xe, ném đĩa, thả diều, chơi bóng ... Ở cạnh bãi cỏ còn có hố cát với trò chơi vận động. Riêng với các bạn nhỏ thì hố chơi cát này có thể giữ các bạn 1-2 tiếng đồng hồ rồi.

Chỗ này cũng có khu vui chơi trong nhà Kolorado với nhiều trò chơi thú vị như trượt ống, xúc hạt muồng muồng, leo tường, nhà bóng.

7. Công viên Mùa Xuân

Khu vui chơi ở Công viên Mùa Xuân Ecopark

Khu vui chơi ở Công viên Mùa Xuân Ecopark còn rộng hơn cả công viên Mùa Hạ, tha hồ các trò chơi vận động ngoài trời. Ở đây có hồ cá, nếu bạn đem theo bánh mỳ, hãy để bé cho cá ăn nhé.

8. Các sân chơi trẻ em ở khu Rừng Cọ

Khu vui chơi ở Rừng Cọ Ecopark

Khu chung cư Rừng Cọ Ecopark cực kỳ phù hợp với trẻ em, vì có đến 2 sân chơi trẻ em, 1 sân bóng rổ, 1 sân đá bóng. Ngoài ra các toà nhà của khu Rừng Cọ tập hợp thành một khu khép kín, các bạn có thể chạy suốt từ đầu đến cuối khu mà không phải ra ngoài đường lớn.

Những khu vui chơi trẻ em này là niềm mơ ước của cư dân đô thị đông đúc chật chội, nhưng ở Ecopark, nó đã và đang là hiện thực rồi.

Nếu bạn để ý, trẻ con ở Ecopark rất ít bạn béo phì. Lí do ý à? Vì các bạn ý suốt ngày chơi ở những khu vui chơi ngoài trời này đấy.