fbpx 6+ lý do làm Sky Oasis Ecopark đặc biệt hấp dẫn | Ecoparker
Hotline tư vấn BĐS : 094.284.8482

6+ lý do làm Sky Oasis Ecopark đặc biệt hấp dẫn

Chung cư Sky Oasis Ecopark

Tháng 4/2020 vừa rồi, Ecopark ra mắt khu chung cư mới với tên gọi Sky Oasis Ecopark, nằm trong khu quận đảo The Island Bay, cùng với shophouse và nhà phố tại phố đi bộ Hàn Quốc. Cả hai toà S1 và S2 của dự án Sky Oasis đã bán hết 80% trong tháng 5/2020.

Trong thời gian sắp tới, dự án Sky Oasis sẽ mở bán tiếp toà S3 và S-Premium.

Hiện tại đã có 3 khu chung cư khác ở Ecopark đã đưa vào hoạt động bao gồm: Phố Trúc, Westbay và Aquabay. Các bạn có thể tham khảo bài viết So sánh ưu điểm và khuyết điểm của các khu chung cư tại Ecopark.

Vậy Sky Oasis Ecopark khác với các khu chung cư Rừng Cọ, Westbay và Aquabay như thế nào?

1. Sky Oasis Ecopark là trái tim giải trí ở Ecopark

Hầu hết các khách hàng đều ngưỡng mộ khu đô thị Ecopark về cảnh quan thiên nhiên. Tuy nhiên vẫn còn một chút nghi ngại vì Ecopark không được đông vui nhộn nhịp như các khu đô thị trong trung tâm Hà Nội khác.

Sky Oasis Ecopark tại The Island Bay sẽ là nét bút đầu tiên trong hành trình biến Ecopark từ một “đại công viên xanh bình yên” thành một “đại công viên xanh hơn resort, vui và tiện nghi hơn cả phố”.

Sky Oasis trái tim giải trí Ecopark

Điểm nhấn tại khu The Island Bay là con phố đi bộ Hàn Quốc dài 2.5km với hàng loạt chủ đề như một công viên giải trí hàng đầu: phố mua sắm, phố ẩm thực, phố giải trí, phố check-in nghệ thuật, phố Fantasy cho trẻ em ...

2. Khu Sky Oasis Ecopark sẽ nhiều người nước ngoài

Cộng đồng người nước ngoài tại Ecopark

Khu chung cư Sky Oasis Ecopark sẽ có nhiều người nước ngoài quốc tịch Hàn Quốc và Nhật Bản sinh sống. Một số lượng căn hộ ở đây đã được bán riêng cho khách Hàn Quốc. Trường mẫu giáo và trường liên cấp quốc tế Hàn Quốc cũng sẽ được xây dựng ở đây.

Điều này hứa hẹn chất lượng xây dựng, tiêu chuẩn cuộc sống và văn minh cộng đồng sẽ được nâng cao đáng kể.

3. Căn hộ studio diện tích nhỏ

Căn hộ studio tại chung cư Ecopark

Chỉ riêng ở Sky Oasis Ecopark mới xuất hiện căn hộ studio loại 30m2 (căn hộ nhỏ nhất ở Ecopark hiện tại là căn 45m2 ở Westbay).

Với diện tích thấp mà view rất đẹp, các căn hộ này phù hợp với nhiều đối tượng như sinh viên, gia đình trẻ, người độc thân, khách công tác, nghỉ cuối tuần, homestay hay cặp vợ chồng không ở cùng con cái ...

Ngoài ra, do diện tích thấp nên tổng giá của căn hộ cũng sẽ rất hợp túi tiền, giá chỉ từ 950tr đến 1.1 tỷ.

4. View triệu đô biệt thự đảo

View triệu đô biệt thự đảo ở Chung cư The Island Bay Ecopark

Hiện tại khu Aquabay Ecopark có view hồ Thiên Nga và sân golf rất đẹp, nhưng Sky Oasis Ecopark cũng đẹp không kém. Tầm nhìn của các căn hộ ở đây là nhìn xuống khu biệt thự đảo Ecopark Grand.

5. Shophouse và nhà phố rất tiềm năng

Shophouse nhà phố ở Chung cư The Island Bay Ecopark

Trong các khu shophouse ở Ecopark, khu vực được giá nhất là khu Marina Thuỷ Nguyên với lợi thế nằm ngay chân 4 toà nhà tại Westbay, nên có khả năng kinh doanh rất cao. Giá thuê tầng một của một căn tại Marina Thuỷ Nguyên là 30-35tr/tháng và đều không còn chỗ trống.

Trong khi đó, một căn shophouse tại Thuỷ Nguyên cách đó khoảng 100m có giá thuê chỉ 5tr/tháng, mà còn trống rất nhiều.

Do vậy, tại khu Sky Oasis Ecopark với shophouse nằm ngay dưới chân toà nhà, có điểm nhấn là phố đi bộ mang phong cách Hàn Quốc, cộng với cộng đồng cư dân nhiều và giàu có, cơ hội đầu tư shophouse rất có tiềm năng.

Quý khách có thể tham khảo thông tin Shophouse và nhà phố tại Sky Oasis Ecopark.

6. Bể bơi vô cực

Bể bơi vô cực ở Chung cư The Island Bay Ecopark

Lần đầu tiên ở Việt Nam xuất hiện bể bơi vô cực ngoài trời, bắc ngang hai toà nhà khu Sky Oasis Ecopark. Cảm giác bơi tung tăng lơ lửng giữa không gian hứa hẹn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho các cư dân ở đây. Đây là một thiết kế không kém cạnh bể bơi vô cực nổi tiếng thế giới ở khách sạn Marina Sand Bay Singapore.

7. Giá của Sky Oasis Bay Ecopark

Với các lợi thế của khu chung cư này, giá bán của khu Sky Oasis Ecopark cao hơn các khu chung cư khác tại Ecopark. Tuy nhiên khả năng giá bán sẽ chỉ chênh lệch vừa phải, vì các khu chung cư như Rừng Cọ, Westbay và Aquabay cũng đều đẹp và đã hình thành đầy đủ tiện ích. Các bạn có thể tham khảo giá chung cư ở Ecopark tại đây.

Tại sự kiện mở bán toà S1-S2 của Sky Oasis, giá bán căn hộ chung cư Sky Oasis Ecopark như sau. Dự kiến toà S3 sắp ra mắt sẽ có giá chênh 1-3% so với hai toà trước.

 • Căn hộ studio: 2 căn, diện tích 32.38m2, giá từ 950tr đến 1.2 tỷ.
 • Căn hộ 1 phòng ngủ: 2 căn, diện tích 40.70m2, giá từ 1.1 đến 1.3 tỷ.
 • Căn hộ 2 phòng ngủ: 9 căn, diện tích 74.97m2 và 83.76m2, giá từ 1.8 đến 2.8 tỷ
 • Căn hộ 3 phòng ngủ: 4 căn, diện tích 93.87m2 và 107.48m2, giá từ 2.2 tỷ đến 3.8 tỷ
 • Penthouse, Sky Villa từ 4.5 tỷ đến 6.5 tỷ.
Giá bán
 • Hướng sông Hồng: 1.1 - 1.15 tỷ
 • Hướng biệt thự đảo: 1.2 tỷ - 1.3 tỷ
Giá bán
 • Hướng sông Hồng: 1.3 đến 1.4 tỷ
Giá bán
 • Hướng biệt thự đảo: 2.7 tỷ - 2.8 tỷ
 • Hướng sông Hồng: 2.4 tỷ - 2.6 tỷ
Giá bán
 • Hướng sông Hồng: 2.3 đến 2.5 tỷ
Giá bán
 • Hướng biệt thự đảo: 3.2 tỷ - 3.4 tỷ
 • Hướng sông Hồng: 2.7 tỷ - 3 tỷ
Giá bán
 • Hướng biệt thự đảo: 3.8 tỷ - 4 tỷ

8. Chính sách cho vay ngân hàng

CĐT Ecopark hỗ trợ lãi suất vay tới 65% tới khi nhận căn hộ 4 tháng, ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất, miễn phí trả nợ trước hạn.

Đây là chính sách rất có lợi cho người mua, khách hàng chỉ cần phải trả 35% ban đầu, sau đó trong vòng 2 năm không phát sinh bất kỳ chi phí lãi hay gốc nào. Sau khi nhận căn hộ, nếu vay ngân hàng với thời gian dài cũng chỉ tương đương như chi phí thuê căn hộ thôi.

Nếu khách hàng không vay ngân hàng sẽ được chiết khấu trực tiếp 11% vào giá bán.

Nếu các bạn quan tâm đến thông tin mở bán toà tiếp theo của Sky Oasis Ecopark, xin hãy sử dụng form dưới đây để chúng tôi có thể cập nhật thông tin của dự án cho các bạn ngay khi nhận được thông tin mới.

Quý khách vui lòng nhập SĐT, chúng tôi sẽ gọi lại báo giá ngay và giữ cho khách hàng 1 suất chọn căn đẹp