fbpx Ecopark Countdown 2024: Cháy hết mình với Đại tiệc âm nhạc & Pháo hoa | Ecoparker

Ecopark Countdown 2024: Cháy hết mình với Đại tiệc âm nhạc & Pháo hoa

Ecopark Countdown 2024

Hãy để âm nhạc và pháo hoa dẫn lối cư dân Ecopark bước vào năm 2024 rực rỡ, may mắn.

Đã trở thành truyền thống của mọi gia đình ở Eco, vào ngày cuối cùng của năm mọi cư dân xúng xính lên đồ đi dự Countdown đón năm mới rực rỡ nhất phía Đông Hà Nội. Trong khoảnh khắc pháo hoa rơi thắp sáng cả một vùng trời, cả gia đình quây quần bên nhau đắm chìm trong những giai điệu ngọt ngào sôi động là chất riêng của người Eco đón chào năm mới.

⭐️ ECOPARK COUNTDOWN 2024 TỚI RỒI ĐÂY⭐️ 

???? Bùng nổ với đại tiệc âm nhạc quy tụ dàn ca sĩ hoành tráng dành cho mọi thế hệ trong gia đình từ Vũ Cát Tường, Lâm Bảo Ngọc, Coldie, Osad… & nhóm nhạc rock hàng đầu Nhật Bản Kurock. Đặc biệt Ecopark Countdown 2024 sẽ có sự góp mặt của cặp mẹ con hot nhất làng nhạc Việt diva Mỹ Linh - Mỹ Anh❤️‍????❤️‍????
???? Choáng ngợp với vẻ đẹp của bầu trời trong màn trình diễn pháo hoa mãn nhãn và đẹp mắt.
???? Đón năm mới cùng gia đình và những người mình thương giữa đại tiệc âm nhạc & pháo hoa ngợp trời - khoảnh khắc vô giá của tình thân chỉ có tại Ecopark.

???? Tết - một thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, thời điểm mà chúng ta cùng tổng kết năm cũ và bước chân sang một năm mới với những điều lạc quan, hạnh phúc bên cạnh người thân yêu.

???? Tại Ecopark Countdown 2024, hãy cùng gia đình lắng nghe những bài tình ca bất hủ đón xuân sang với dàn ca sĩ cực hot như Chị đẹp đạp gió Diva Mỹ Linh cùng con gái Mỹ Anh, nhạc sĩ, ca sĩ Vũ Cát Tường và rất nhiều danh ca khác cả trong nước và ngoài nước. Đặc biệt, mãn nhãn với màn đếm ngược đón pháo hoa chúc mừng năm mới 2024

⏱ 20h30 Ngày 31.12.2023
???? Công viên Hồ Thiên Nga, Khu đô thị Ecopark
  Mở cửa tự do

Sơ đồ tổ chức Ecopark Countdown 2024
Sơ đồ tổ chức Ecopark Countdown 2024

Mọi thông tin về chương trình vui lòng theo dõi trên fanpage Thành Phố Xanh Ecopark.