fbpx Sự kiện đếm ngược Ecopark Countdown 2020 | Ecoparker

Sự kiện đếm ngược Ecopark Countdown 2020

Sự kiến Ecopark Countdown 2021 sẽ được tổ chức vào 21h ngày 31/12/2020 tại Công viên Hồ Thiên Nga, mời các bạn xem thông tin sự kiện ở đây: Sự kiện Ecopark Countdown 2021 ->.

Sự kiện Ecopark Countdown 2020

THẬP NIÊN RỰC RỠ ÁNH SÁNG
3️⃣2️⃣1️⃣ ĐẾM NGƯỢC ĐÓN CHỜ SỰ KIỆN LỄ HỘI ÂM NHẠC LỚN NHẤT NĂM SẮP DIỄN RA TẠI ECOPARK...
_______
THỜI GIAN: 21h30 ngày 31/12/2019
ĐỊA ĐIỂM: Sân bóng cỏ nhân tạo (cạnh trường Edison) - KĐT Ecopark
Lưu ý : Đây là sự kiện hoàn toàn miễn phí
_______
Với chủ đề "THẬP NIÊN RỰC RỠ ÁNH SÁNG". Năm nay CĐT Ecopark sẽ mang đến cho mọi cư dân 1 bữa tiệc "âm thanh - ánh sáng" hoành tráng nhất từ trước tới nay để cùng chào đón thiên niên kỷ mới rực rỡ ánh sáng.

Hãy cùng hoà nhịp vào không khí sôi động của bữa tiệc hoành tráng ấy để cùng lạc trôi về miền ký ức vui vẻ cũng như hướng tới tương lai tươi đẹp mới với những ca khúc trẻ trung, máu lửa.

Sân khấu chính sẽ được trang trí dàn âm thanh ánh sáng "CỰC KHỦNG" cùng những gương mặt ca sĩ với vô số những bản HOT - HIT điên đảo giới trẻ hiện nay (DƯƠNG EDWARD, LIZ KIM CƯƠNG...). Tất nhiên, sẽ là thiếu xót nếu thiếu mất những bản nhạc đã trở thành huyền thoại (Happy new year - Abba, Modern Talking...).

#ĐIỂM_NHẤN sự kiện chắc chắn sẽ là sự xuất hiện ở cuối chương trình của chàng ca sĩ đẹp trai với vô vàn bản HIT tình ca - #LÊ_HIẾU và tràng pháo hoa rực rỡ sắc mầu trên bầu trời xuân rực rỡ tạo nên 1 không khí vô cùng bùng nổ đón chào giờ khắc thiêng liêng bước sang năm mới 2021.

Chưa hết, Đoàn xiếc trung ương sẽ mang đến màn biểu diễn đặc sắc phục vụ riêng đến các cư dân nhí với những màn ảo thuật, tung hứng và biểu diễn nghệ thuật vô cùng mãn nhãn.

LƯU GIỮ KHOẢNH KHẮC:
Hệ thống màn hình LED 3 chiều, photobooth với đa dạng bối cảnh các thập niên sẽ giúp bạn lưu giữ và chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt trong năm mới với bạn bè trên mạng xã hội.

Sự kiện Ecopark Countdown 2020
Sự kiện Ecopark Countdown 2020
Sự kiện Ecopark Countdown 2020